5 lớp lọc không khí ưu việt của máy lọc không khí và hút ẩm Taka

5 lớp lọc không khí ưu việt của máy lọc không khí và hút ẩm Taka

Ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn kéo theo nhu cầu được sống trong bầu không khí trong sạch ngày càng cao chính vì vậy mà ngày nay nhiều gia đình đang lựa chọn giải pháp là sắm cho gia đình mình một chiếc máy lọc không khí và hút ẩm Taka. Máy lọc không khí và hút ẩm Taka mang lại cho gia đình bạn những lợi ích vô cùng to lớn nhờ những ưu điểm vượt trội của máy, đặc biệt là hệ thống lọc không khí 5 lớp ưu việt.

Việc tạo nên bầu không khí trong lành để gia đình có được không gian xanh – sạch là đặc điểm vượt trội của máy lọc không khí và hút ẩm tự động Taka. Đối với một máy lọc không khí thì hệ thống lọc khí có lẽ là bộ phận quan trọng nhất. Sản phẩm máy lọc không khí và hút ẩm của Taka được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại với hệ thống lọc không khí 5 lớp ưu việt:

1. Lưới lọc TVOC

Lưới lọc TVOC có chức năng lọc tổng hợp các loại bụi thô có trong không khí đem lại cho bạn và gia đình bầu không khí trong sạch hơn. Sống trong 1 môi trường trong sạch thì sức khỏe của gia đình sẽ được đảm bảo hơn.

Nếu bạn là người hút thuốc thì bạn nên tránh hút thuốc trong nhà vì khói thuốc rất độc hại, khói thuốc sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người hít phải khói thuốc đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi vì lớp lọc TVOC của máy lọc không khí và hút ẩm Taka còn có tác dụng lọc khói thuốc lá có trong không khí để bảo vệ cho sức khỏe của cả gia đình.

2. Lưới HEPA

Màng lọc HEPA (High Efficency Particulate air filter - Lọc không khí hiệu suất cao) gồm một chiếc lưới của các sợi sắp xếp ngẫu nhiên. Các sợi thường bao gồm các sợi thủy tinh. HEPA là một phương pháp lọc rất hiệu quả. Màng lọc HEPA lọc sạch đến 99,97% các hạt, các chất dị ứng, chất gây ô nhiễm và chỉ cho phép các hạt có kích thước 0,3 micron hoặc nhỏ hơn đi qua bộ lọc. Do đó, bạn không cần lo về những phân tử bụi mà mắt thường không nhìn thấy.

3. Lưới carbon

Ngoài chức năng làm sạch không khí máy lọc không khí gia đình còn có chức năng giúp khử mùi bằng lớp than hoạt tính carbon đem lại không gian sống tươi mới cho gian đình bạn.

4. Lưới UV

Thời tiết ẩm ướt sẽ xuất hiện nhiều vi khuẩn, nấm mốc,... là nguy cơ làm chúng ta mắc phải các bệnh về hô hấp nhất là trẻ nhỏ. Tuy nhiên, lưới lọc UV của máy lọc không khí và hút ẩm Taka có thể khử sạch vi khuẩn và virus gây hại. Nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vius mạnh mẽ mà máy lọc không khí và hút ẩm Taka ngày càng được các gia đình yêu thích.

5. Lưới Anions

Anions có chức năng làm sạch những hạt bụi mang điện tích dương, đem lại bầu không khí trong lành. Các hạt bụi mang điện tích dương là các hạt có hại gây tổn hao năng lượng. Việc sử dụng nhiều các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi, … khiến cho hàm lượng i-on dương trong cơ thể con người tăng lên, và cũng là nguyên nhân khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Bởi vậy, lưới lọc Anions có trong máy lọc không khí và hút ẩm là vô cùng cần thiết.

Với ưu điểm vượt trội là hệ thống lọc không khí 5 lớp có khả năng tạo ẩm và làm sạch không khí đem đến bầu không khí trong lành, máy lọc không khí và hút ẩm Taka ngày càng được nhiều các gia đình tin dùng. Hy vọng rằng với bài viết trên sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu hơn về máy lọc không khí và hút ẩm của Taka.

 Liên hệ với tôi nếu bạn muốn được tư vấn tốt nhất. Tôi  là Hương - 092 686 5406 / 092 762 0000

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

BÀI VIẾT MỚI

Lý do nên sử dụng Quạt phun sương công nghiệp Mitsuta cho không gian mở

Lý do nên sử dụng Quạt phun sương công nghiệp Mitsuta cho không gian mở

Với thời tiết 4 mùa của VN, đặc biệt vào mùa hè thường
Vai trò của máy hút ẩm công nghiệp FujiE trong lĩnh vực sản xuất hương trầm

Vai trò của máy hút ẩm công nghiệp FujiE trong lĩnh vực sản xuất hương trầm

Đặc thù của nền khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa,
Giải pháp kiểm soát độ ẩm trong các kho hàng tại cảng, bến tàu

Giải pháp kiểm soát độ ẩm trong các kho hàng tại cảng, bến tàu

Đối với các đơn vị cho thuê kho bảo quản hàng hóa tại

SẢN PHẨM MỚI