Các vấn đề thường gặp khi sử dụng máy hút ẩm ( Phần 1)

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng máy hút ẩm ( Phần 1)

Với kinh nghiệm 10 năm bán máy hút ẩm, thỉnh thoảng lang thang trên các diễn đàn  và thu thấp ý kiến của khách hàng  về việc sử dụng máy hút ẩm , mình đã thống kê được một số ý kiến của người dùng đăng lên cho mọi người cùng tham khảo.

1. Tại sao máy hút ẩm không loại bỏ hết độ ẩm như đã cài đặt

Câu hỏi: Nhiều người sử dụng thắc mắc rằng tại sao máy hút ẩm không loại bỏ hết độ ẩm như lượng hiển thị trên màn hình? Tại sao khi chọn mua máy hút ẩm mình đã chọn máy đúng với diện tích căn phòng mà khi tiến hành hút ẩm lại mất nhiều thời gian hơn?...


Nhiều người đặt ra câu hỏi này đều nghĩ tại vì chất lượng của máy hút ẩm kém nhưng thực chất đều không phải do bản thân sản phẩm mà là do người dùng hiểu sai. Thực tế những con số hiển thị trên màn hình LED là mức độ ẩm mà bạn muốn duy trì chứ không phải là mức mà bạn loại bỏ. Ví dụ bạn cài đặt thông số là 60% có nghĩa là bạn muốn máy duy trì độ ẩm trong phòng bạn là 60%. Chính vì thế máy sẽ chạy một lúc sau khi khởi động rồi dừng hẳn là điều hết sức dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu bạn để thông số thấp hơn chút khoảng 50% thì máy sẽ hoạt động liên tục và chỉ ngừng khi đạt chuẩn hoặc nước trong bình chứa đầy (trong điều kiện bạn không sử dụng vòi thoát).BTV Hoài Anh sử dụng máy hút ẩm Edsion trong phòng phủ

Các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên duy trì mức độ ẩm lý tưởng từ 50-60% sẽ rất tốt cho da, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu đồng thời còn giúp loại bỏ tĩnh điện trong không khí nữa
Khi sử dụng bạn hãy tuân thủ theo các nguyên tắc sử dụng máy hút ẩm, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để đạt được hiệu quả cao nhất.
 
Còn với việc máy hút ẩm hoạt động lâu hơn khi đã chọn công suất máy dựa theo diện tích căn phòng.

Điều này rất đơn giản bởi khi bạn đi mua máy ở bất cứ đâu cũng đều được khuyến cáo rằng hãy lựa chọn máy có công suất cao hơn dự kiến để đề phòng một số trường hợp phát sinh. Trong trường hợp này nguyên nhân có thể do bạn thường xuyên chạy hết công suất của máy nên sau một thời gian máy hoạt động kém hơn, mất nhiều thời gian để hút ẩm hơn. Một nguyên nhân nữa cũng rất quan trọng đó là trong khi sử dụng máy bạn vô tình mở cửa thông ra ngoài, các thiết bị trong nhà gián tiếp tạo độ ẩm mà bạn không biết hoặc bạn thường xuyên ra vào khu vực đang hút ẩm cũng gián tiếp tăng thêm độ ẩm trong phòng.
Khi bạn đang mắc phải những vấn đề này mà không tìm được nguyên nhân trong số những lý do mình đã liệt kê thì nên nhờ đến sự tư vấn của kỹ thuật để đảm bảo không chữa lợn lành thành lợn què nhé!

2. Một máy hút ẩm như thế nào thì gọi là tiết kiệm điện

Hầu hết các máy hút ẩm trên thị trường đều sử dụng dòng điện 110-220V phù hợp với mọi gia đình. Tuy nhiên, một số máy hút ẩm vì chất lượng hay công suất đều có thể tiêu hao một năng lượng đáng kể lớn hơn mức bình thường một chút nên thận trọng không sử dụng cùng các thiết bị tiêu thụ năng lượng cao khác để tránh quá tải. Đồng thời, máy hút ẩm tiêu thụ năng lượng điện sẽ khác nhau nếu mô hình và điều kiện môi trường khác nhau. Ví dụ với cơ sở sản xuất công nghiệp hoặc thương mại cần trang bị thêm hệ thống dây điện để đảm bảo không xảy ra quá tải, chập điện. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, địa chỉ tin cậy để mua sắm sẽ tốt hơn.
 
Cần thêm thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ : Số điện thoại: 04 – 62857580, 092 762 0000

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

BÀI VIẾT MỚI

PROBUY cung cấp hệ thống phun sương tạo độ ẩm cho vườn trồng hoa lan

PROBUY cung cấp hệ thống phun sương tạo độ ẩm cho vườn trồng hoa lan

PROBUY cung cấp hệ thống phun sương tạo độ ẩm cho vườn
Mua máy tạo ẩm công nghiệp giá rẻ ở đâu tốt nhất 2021

Mua máy tạo ẩm công nghiệp giá rẻ ở đâu tốt nhất 2021

Nếu bạn đang cần tìm mua máy tạo ẩm công nghiệp giá
Nguyên lý hoạt động và ứng dụng máy phun sương tạo ẩm 

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng máy phun sương tạo ẩm 

Bạn đã biết nguyên lý hoạt động máy phun sương tạo ẩm

SẢN PHẨM MỚI