Máy hút ẩm giúp phòng bệnh với người bị bệnh hen suyễn và viêm mũi dị ứng

Máy hút ẩm với người bị bệnh hen suyễn và viêm mũi dị ứng
Vào Mùa xuân Miền Bắc Việt Nam  có thể được coi như mùa của hen suyễn và của bệnh viêm mũi dị ứng, mùa của các bệnh dịch do vi rút vi khuẩn gây nên. Bởi tại thời gian này là mua xuân, mùa của sự sinh sôi nảy nở, là lúc mà có thể gọi là trăm hoa khoe sắc và cũng chính vì thế phấn hoa, mùi hương, đồng thời mưa phùn, độ ẩm tăng lên đáng kể so với bình thường. Và chắc rằng, sức khỏe của bạn và gia đình sẽ bị ảnh hưởng vì điều đó.

Điều bạn cần làm lúc này để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, cho những người thân yêu nhất là tìm một giải pháp hữu hiệu nào đó có thể giúp giảm đi các nguyên nhân gây ra bệnh cho gia đình yêu thương của mình. Một trong các sự lựa chọn thông minh hiện nay là sử dụng máy hút ẩm – thiết bị làm khô không khí trong nhà, có tác dụng phòng bệnh hơn chữa bệnh như các cụ ta đã nói . Nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc rằng liệu máy hút ẩm có thể giúp cho bệnh viêm mũi dị ứng và hen suyễn chuyển biến tích cực hay không và lợi ích mà chúng mang lại cho những người bị các bệnh về đường hô hấp.

PROBUY Chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm bán và tư vấn về máy hút ẩm những người nghiên cứu thị trường và nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể đưa ra cho bạn 3 tác dụng to lớn của máy hút ẩm đối với bệnh hen suyễn và viêm mũi dị ứng như sau:
 

Máy hút ẩm ngăn chặn nấm mốc phát triển:Nếu không gian trong nhà của bạn với độ ẩm trên 65% thì đó chính là cơ hội tuyệt vời cho nấm mốc phát triển và sinh sôi mạnh mẽ.  Và nấm mốc cũng có thể khiến những người dị ứng hoặc hen suyễn gặp các triệu chứng như hít phải phấn hoa ngoài trời. Khi sử dụng máy hút ẩm có thể ngăn nấm mốc phát triển bằng cách giảm đi độ ẩm không khí trong nhà và luôn giữ nó ở mức độ hợp lý (từ 50% – 60%).

Máy hút ẩm loại bỏ bọ bụi, bọ ve, vi khuẩn:


Bọ bụi nhà  là gì?  ( Tên Tiếng Anh là Dust Mites) – Tham khảo thông tin tại đây
Các bọ bụi, bọ ve, vi khuẩn sinh ra từ các tế bào da chết là những sinh vật nhỏ, chúng thường xuất hiện trên nệm, ghế và giường, chăn màn, thú bông. Điều kiện thuận lợi để chúng có thể phát triển nhanh là trong môi trường ẩm ướt và chúng chính là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh hen suyễn, dị ứng. Sử dụng máy hút ẩm không khí để giảm độ ẩm xuống mức lý tưởng ( 50% - 60%) . Nhưng dù được giữu ẩm tốt thì bạn cũng nên vệ sinh giường ghế để loại bỏ những sinh vật có hại cho sức khỏe.

Máy hút ẩm sử dụng trong tầng hầm, nhà giữ xe, nhà kho, phòng lưu trữ… là thiết bị chống ẩm toàn diện cho ngôi nhà của bạn:

Phòng tắm hay nhà bếp có thể là nơi mà bạn nghĩ rằng sẽ dễ bị ẩm mốc và bụi bẩn dễ phát triển nhất. Đó là suy nghĩ đúng đắn nhưng vẫn còn nơi bạn chưa nghĩ đến – tầng hầm, nhà kho, phòng lưu trữ còn là nơi chứa nhiều nguy cơ hơn. Theo nghiên cứu thì khoảng 50% không khí ẩm chứa nấm mốc trong gia đình bạn có nguồn gốc từ tầng hầm. Không khí trong tầng hầm, nhà giữ xe và phòng lưu trữ hầu như luôn luôn có độ ẩm cao hơn so với độ ẩm trong nhà bạn. Nếu không gian trong tầng hầm, nhà kho… của bạn quá ẩm ướt thì nấm, bọ ve, bọ bụi, vi khuẩn,… sẽ phát triển và phân tán không gian xung quanh nơi bạn ở và cũng chính vì vậy các bệnh về đường hô hấp là điều khó tránh khỏi.

Chính vì điều đó, việc sử dụng máy hút ẩm là điều bạn nên làm để giúp cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn được tốt hơn. Hay nói cách khác, Máy hút ẩm sẽ thay bạn làm cho độ ẩm trong không gian nhà bạn ở mức tốt nhất, hạn chế sự phát triển của nấm mốc. Nhưng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra độ ẩm trong gia đình của bạn hằng ngày và điều này có thể giúp bạn biết được hôm nào nên dùng máy hút ẩm.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

BÀI VIẾT MỚI

PROBUY cung cấp hệ thống phun sương tạo độ ẩm cho vườn trồng hoa lan

PROBUY cung cấp hệ thống phun sương tạo độ ẩm cho vườn trồng hoa lan

PROBUY cung cấp hệ thống phun sương tạo độ ẩm cho vườn
Mua máy tạo ẩm công nghiệp giá rẻ ở đâu tốt nhất 2021

Mua máy tạo ẩm công nghiệp giá rẻ ở đâu tốt nhất 2021

Nếu bạn đang cần tìm mua máy tạo ẩm công nghiệp giá
Nguyên lý hoạt động và ứng dụng máy phun sương tạo ẩm 

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng máy phun sương tạo ẩm 

Bạn đã biết nguyên lý hoạt động máy phun sương tạo ẩm

SẢN PHẨM MỚI