Máy làm mát không khí MITSUTA DR-45 hiệu quả cho mọi không gian sống

Máy làm mát  không khí MITSUTA DR-45 là một thiết bị làm mát hiệu quả ở mọi không gian, với tất cả các nhu cầu sử dụng như : Gia đình, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, đền, chùa, nhà thờ, hội trường… Bởi máy làm mát  MITSUTA DR-45 hoạt động dựa trên nguyên bốc hơi nước tự nhiên, máy làm mát có thể giảm 5 – 10 độ C, giúp không khí hoàn toàn dễ chịu sảng khoái. Chính vì vậy ở những không gian mở máy làm việc càng hiệu quả.

Cách hạ nhiệt tối ưu hiệu quả, tiết kiệm nhất cho không gian mở

 

Ngoài ra, với giá điện không ngừng tăng như hiện nay sử dụng máy làm mát là hoàn toàn chính xác. Với chi phí cực thấp, tiết kiệm điện nên máy làm mát là giải pháp làm mát vừa mang lại sự mát mẻ dễ chịu vừa giảm chi phí điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 chi phí hoạt động và ½ chi phí đầu tư so với điều hòa nhiệt độ.

MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ MITSUTA DR-45 

 

Máy làm mát không khí  với công nghệ làm mát bằng hơi nước sử dụng 100% gió tươi để làm mát và đẩy toàn bộ khí nóng, bụi và mùi ra ngoài vì vậy nó rất thích hợp cho những nơi đông người, ngột ngạt có khói thuốc. Khi sử dụng máy làm mát không khí MITSUTA bạn sẽ không còn cảm giác mùi hôi ẩm khó chịu, lúc này không gian của bạn sẽ luôn tràn ngập ion âm tốt cho sức khỏe và không khí tự nhiên bên ngoài.

Với những tiện ích không thể hiệu quả và tiết kiệm hơn, việc sử dụng máy làm mát không khí MITSUTA DR 45 cho những không gian văn mở là sự lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm nhất. Hãy gọi cho chúng tôi 092 686 5406 - 092 762 0000 (Ms.Hương) để được tư vấn chi tiết hoặc truy cập vào website: probuy.com.vn

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

BÀI VIẾT MỚI

Lý do nên sử dụng Quạt cắt gió Mitsuta có điều khiển

Lý do nên sử dụng Quạt cắt gió Mitsuta có điều khiển

Căn nhà của bạn thường xuyên có những mùi lạ khó chịu,
Điểm khác biệt giữa Harison HD-192PS và Harison HD-192B

Điểm khác biệt giữa Harison HD-192PS và Harison HD-192B

Điểm khác biệt giữa Harison HD-192PS và Harison
QUẠT SẤY KHÔ GHẾ NỈ TRONG OTO

QUẠT SẤY KHÔ GHẾ NỈ TRONG OTO

Quạt sấy khô ghể nỉ trong ô tô, sấy khô ghế văn phòng,