So sánh Một số loại máy hút ẩm phố biến trên thị trường hiện nay.

So sánh Một số loại máy hút ẩm phố biến trên thị trường hiện nay.
Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút ẩm. Sau đây mình sẽ đưa ra những ưu, nhược điểm cùng mức khung giá thành của từng loại để các bạn có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.
a. Máy hút ẩm Edison - Công nghệ Canada - Sản xuất tại Thái Lan.


Hình ảnh tiêu biểu, máy hút ẩm Edison Ed - 16b

- Máy hút ẩm Edison là thương hiệu của Canada, do nhà máy Hutek tại Thái Lan sản xuất và được bán ở Việt Nam với 3 model  chính tương ứng cho diện tích phòng khác nhau. Trong 3 model này có 2 model ED-12B (12l/ngày), ED-16B (16l/ngày) được sản xuất tại Thái Lan, còn 1 model ED-27B (27l/ngày) được sản xuất tại Trung Quốc. Máy hút ẩm Edison là dòng sản phẩm điều khiển cơ, nên rất đơn giản trong quá trình sử dụng, dung tích bình chứa nước thải thuộc mức trung bình từ 2,5l trở lên. Hãng Edison bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm, hiệu suất hút ẩm cao, kiểu dáng đẹp, tinh tế,giá cả hợp lý . Mức giá của sản phẩm ở mức khung sau: ED-12B giá khoảng gần 5tr, ED-16B giá khoảng trên 6tr, ED-27B giá khoảng gần 8tr.
 
b. Máy hút ẩm Aikyo - Công nghệ Nhật Bản - Sản xuất tại Đài Loan.


Máy hút ẩm Aikyo AD - 14BEu


- Máy hút ẩm Aikyo có các model tương ứng với công suất hút ẩm là 14l/ngày, 25l/ngày, 50l/ngày... máy điều khiển cơ, bình chứa nước thải lớn, dễ điều khiển, độ ồn thấp, phù hợp với người ăn chắc mặc bền, máy nồi đồng cối đá, kiểu dáng không được tinh tế như Edison. Bảo hành 18 tháng, mức giá khoảng từ 3,4tr - 8,8tr. Máy chạy khá ổn định, và đạt hiệu suất hút cũng khá cao.

c. Máy hút ẩm Electrolux - Công nghệ Thụy Điển - Sản xuất tại Trung Quốc.

- Máy hút ẩm Electrolux hiện nay có 2 model đó là EDH12SDAW (12l/ngày) và EDH16SDAW (16l/ngày). Máy điều khiển điện tử, kiểu dáng đẹp và hiện đại, đặc biệt tuy máy được sản xuất tại Trung Quốc nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng của sản phẩm, máy chạy khá êm, và ổn định. Máy được hãng Electrolux bảo hành 12 tháng trên toàn quốc với khay chứa nước thải khá lớn, giá thành khá hợp lý dao động trong khoảng từ 3,8tr - 4,1tr tùy từng model. Cũng xin lưu ý rằng tất cả các loại máy hút ẩm hiện nay đều có bánh xe di chuyển và ống thoát nước thải ra ngoài.

d. Máy hút ẩm Winix - Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.
- Máy hút ẩm Winix từ trước tới nay vẫn được đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam do máy có hiệu suất hút ẩm cao, kiểu dáng đẹp, Hãng có 2 model tuy nhiên hiện nay trên thị trường chỉ còn 1 loại đó là SDH-157V công suất hút ẩm danh định là 15l/ngày. Khay chứa nước lớn, kiểu dáng đẹp và điều khiển điện tử. Sản phẩm này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, bảo hành 12 tháng tại Việt Nam. Mức giá khoảng gần 7 triệu. Chủ yếu bán cho người Hàn Quốc tại Việt Nam là nhiều.

e. Máy hút ẩm Daiwa, Fujie, Nagakawa.... - Công nghệ Nhật Bản - Sản xuất tại Trung Quốc.
- Máy hút ẩm của những hãng này được đánh giá kém hơn những dòng máy kể trên bởi hiệu suất hút ẩm không cao bằng, độ ồn lớn hơn và tỉ lệ bảo hành cao hơn. Mức giá từ khoảng 3 triệu trở lên.
Khi lựa chọn máy hút ẩm cho gia đình, các bạn nên lựa chọn những hãng uy tín, chất lượng sản phẩm đã được đánh giá cao trên thị trường. Chú ý tới hiệu suất hút ẩm chứ không chú ý tới công suất hút ẩm danh định, khay chứa nước thải, độ ồn của máy vì nhiều gia đình để máy trong phòng ngủ. Các bạn nên mua tại những công ty có độ uy tín cao, chính sách bảo hành rõ ràng.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

BÀI VIẾT MỚI

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT CHU TRÌNH SẤY ĐƠN GIẢN BẰNG MÁY SẤY NÔNG SẢN DRYMAX

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT CHU TRÌNH SẤY ĐƠN GIẢN BẰNG MÁY SẤY NÔNG SẢN DRYMAX

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT CHU TRÌNH SẤY ĐƠN GIẢN BẰNG
LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY SẤY NÔNG SẢN - MÁY SẤY RAU CỦ QUẢ DRYMAX

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY SẤY NÔNG SẢN - MÁY SẤY RAU CỦ QUẢ DRYMAX

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY SẤY NÔNG SẢN - MÁY SẤY RAU
Giới thiệu Máy sấy nông sản, rau củ quả Drymax

Giới thiệu Máy sấy nông sản, rau củ quả Drymax

Người tiêu dùng, với mong muốn có thực phẩm sạch và tự