HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

NỔI BẬT

Hệ thống sấy nang mềm đa quy trình hiệu suất cao Drymax D-He-LD (D-He-LD dryer),một sản phẩm của tập đoàn Naav Solutions Inc (Canada) là một hệ thống sấy nang mềm tiên tiến giúp khắc phục các tồn đọng của các phòng sấy nang mềm kiểu cũ, nâng cao chất lượng,rút ngắn thời gian sấy và tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

  1. Nâng cao chất lượng sản phẩm và rút ngắn thời gian sấy nhờ áp dụng hệ thống đối lưu gió ngang

Phần lớn các phòng sấy nang mềm hiện tại ở nước ta đang lắp đặt theo sơ đồ cấp gió của “phòng điều hòa thông thường”với một số miệng cấp gió phía trên và miệng hồi gió ở dưới, từ đó gây nên các khu vực”chết gió”(đối lưu kém hoặc không có gió đối lưu).

Zone 1: Khu vực theo chiều thẳng đứng gồm các dãy khay  không nằm dưới miệng cấp gió(chiếm đa số)

Zone 2: Toàn bộ các khay nằm phía dưới sẽ không có gió hoặc đối lưu rất kém do gió từ trên không có khả năng thổi xuyên qua lớp thuốc và khay ở phía trên.

Zone 3: Khu vực các khay ở phía dưới thuộc zone 1 thì hoàn toàn không có gió đối lưu

Do phương án gió bất hợp lý , nên phần lớn  phòng hoạt động dưới dạng sơ đồ sấy tĩnh,dẫn đến thời gian sấy kéo dài các khay chứa nang ở zone 1,2 và đặc biệt zone 3 rất lâu khô do độ ẩm cục bộ  cao ngăn cản quá trình thoát ẩm, chất lượng không đồng đều do các nang nằm dưới ngay luồng gió thổi vào sẽ khô rất nhanh và có thể khô quá mức và tăng chi phí đảo chuyển khay sấy.

Hệ thống sấy nang mềm đa quy trình Drymax áp dụng sơ đồ đối lưu gió  theo phương ngang theo suốt chiều cao khoang sấy đảm bảo tác nhân sấy(gió lạnh khô)  thổi đều qua tất cả các khay chứa nang từ trên xuống dưới. Giúp rút ngắn thời gian sấy, nâng cao chất lượng và tiết kiệm chi phí nhân công  và thể tích phòng cho công nhân vào làm việc.

Ghi chú: sơ đồ đối lưu ngang  là sơ đồ gió cơ bản trong các tử sấy, phòng sấy...động có các khay chứa sản phẩm.

  1. Tiết kiệm chi phí vận hành nhờ giảm thể tích phòng sấy và thất thoát nhiệt ở các hệ thống lắp phía ngoài

  • (a) Ở các phòng sấy nang mềm kiểu cũ (sơ đồ gió không hợp lý) luôn phải dự trù khu vực trống để công nhân vào làm việc(đảo xe,đảo khay,lựa viên…)dẫn đến phòng sấy có kích thước lớn, tăng công suất điều hòa tách ẩm.

  • (b) Việc lắp đặt máy phía ngoài phòng panel cũng làm tăng thất thoát nhiệt dò gỉ qua đường ống dẫn,vỏ thiết bị…khiến công suất điều hòa và tách ẩm phải tăng để bù cho các that thoát này.

 

Hệ thống sấy nang mềm Drymax có thiết kế một khối với tất cả các thành phần làm lạnh, tách ẩm,quạt đối lưu và lọc khí đều nằm phía trong phòng panel dày 100m,giảm thiểu tối đa tổn thiết nhiệt ẩm.

Hệ thống đối lưu gió ngang được điều khiển tự động cũng sẽ loại bỏ yêu cầu dành cho diện tích thừa để làm việc và chiều cao cũng được giảm tối đã dẫn đến thể tích chỉ bằng khoảng 40 ~ 60% so với các phòng sấy kiểu cũ.

  1. Thiết kế và sản xuất tích hợp liền khối thành một “phòng sấy hoàn chỉnh”

Toàn bộ hệ thống sấy nang mềm Drymax được sản xuất và chế tạo hoàn chỉnh từ nhà máy, người sử dụng chỉ cần chuẩn bị mặt bằng trống đặt hệ thống vào, kết nối điện là có thể bắt đầu sử dụng ngay.

 

Là nhà phân phối nhiều dòng sản phẩm, thiết bị máy công nghiệp, PROBUY hợp tác với các công ty sản xuất, nhà phân phối lớn. Nhờ đó, chúng tôi có nguồn hàng ổn định với mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. 100% các thiết bị hút ẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Đến với PROBUY, quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm máy sấy đa quy trình Drymax có công suất phù hợp nhất với mức giá tối ưu. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và cung cấp dịch vụ bảo hành siêu tốc trong vòng 30 phút kể từ khi quý khách liên hệ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 092 762 0000 hoặc truy cập website: probuy.com.vn của chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về máy hút ẩm công nghiệp. PROBUY: Trao giải pháp – Nhận niềm tin!

Danh mục


Sắp xếp:

Hiển thị:


Hệ thống sấy đa quy trình hiệu suất cao Drymax D3-He (thể tích 4,16m3)

Hệ thống sấy đa quy trình hiệu suất cao Drymax D3-He (thể tích 4,16m3)

Hệ thống sấy đa quy trình hiệu suất cao Drymax D3-He (thể tích 4,16m3) Hệ thống sấy đa quy trình ..

Liên hệ

Hệ Thống Sấy Đa Quy Trình Hiệu Suất Cao Drymax D24-He (Thể Tích 28m3)

Hệ Thống Sấy Đa Quy Trình Hiệu Suất Cao Drymax D24-He (Thể Tích 28m3)

Hệ thống sấy đa quy trình hiệu suất cao Drymax D24-He (thể tích 28m3) Hệ thống sấy đa quy trình h..

Liên hệ

Hệ Thống Sấy Đa Quy Trình Hiệu Suất Cao Drymax D12-He (Thể Tích 15,4m3)

Hệ Thống Sấy Đa Quy Trình Hiệu Suất Cao Drymax D12-He (Thể Tích 15,4m3)

Hệ thống sấy đa quy trình hiệu suất cao Drymax D12-He (thể tích 15,4m3) Hệ thống sấy đa quy trình..

Liên hệ

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)