HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

NỔI BẬT

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

48.800.000 đ
54.000.000 đ
Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-600CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-600CL

85.000.000 đ
95.000.000 đ
Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-300CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-300CL

44.000.000 đ
48.990.000 đ
Máy Hút Ẩm Treo Trần DeAir.RE-150CL

Máy Hút Ẩm Treo Trần DeAir.RE-150CL

25.500.000 đ
27.000.000 đ
Máy Hút Ẩm Treo Trần DeAir.RE-100CL

Máy Hút Ẩm Treo Trần DeAir.RE-100CL

24.900.000 đ
26.900.000 đ

Máy chiếu Panasonic PT-VX400NTEA

 • Nhà sản xuất: Panasonic
 • Mã sản phẩm: Panasonic PT-VX400NTEA
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 22.700.000 đ
Máy chiếu Panasonic PT-VX400NTEA

Hiệu suất không dây tiên tiến trong một thiết kế gọn nhẹ, một tiêu chuẩn mới cho máy chiếu di động

Các máy chiếu LCD Panasonic PT-VX400NTEA di động cung cấp độ sáng và độ tương phản cao trong một cơ thể nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Máy chiếu dễ dàng mang theo, và cung cấp hình ảnh rõ ràng và tươi sáng, trong một loạt các tình huống. Thêm vào đó, chức năng Cài đặt dễ dàng và mạng LAN không dây chức năng của PT-VX400NTEA đơn giản hóa thiết lập và tối ưu hóa các bài thuyết trình. Máy chiếu tiên tiến này cung cấp hỗ trợ trực quan mạnh mẽ với hiệu suất tuyệt vời trong khi giảm thiểu tác động môi trường.

Full 4.000 Lumens và độ tương phản phản 2,000:1

Khoảng 4.000 lumens đầy đủ độ sáng và độ tương phản cao phản 2,000:1 đã đạt được trong cơ thể, nhỏ gọn dễ dàng mang theo, trọng lượng chỉ có 3.6kg. Tất cả điều này, và hình ảnh sáng rõ ràng, tăng cường một loạt các tình huống và các ứng dụng xem.

Không dây với nhiều máy tính

Quản lý ứng dụng ME5.5 không dây được cung cấp cùng với máy chiếu cho phép dễ dàng chuyển dữ liệu từ màn hình của một máy tính cá nhân thông qua một kết nối mạng LAN có dây hoặc không dây. Nó có thể được sử dụng để chuyển các tập tin âm thanh. Khi một kết nối mạng LAN không dây được sử dụng, không có nhu cầu để kết nối một cáp VGA giữa các máy tính và máy chiếu, do đó, nó cho phép thiết lập dễ dàng và nhanh chóng, và một hệ thống bố trí linh hoạt. Hình ảnh màn hình từ nhiều máy tính cũng có thể được dự kiến, và chế độ Multi-Live cho phép chiếu đồng thời lên đến 16 máy tính.

Chiếu không dây từ iPad / iPhone

"Panasonic Wireless Projector cho iOS" ứng dụng, đó là miễn phí và có sẵn trên App Store, cho phép chiếu không dây từ một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod touch. Bạn có thể gửi các tập tin PDF chuyển từ máy tính thông qua iTunes vào thư mục tài liệu của ứng dụng này, và hình ảnh JPEG được lưu vào thư mục Hình ảnh của iPhone, iPad hoặc iPod touch. Bạn cũng có thể trang web với trình duyệt web được xây dựng trong dự án, và các bức ảnh chụp với camera tích hợp các thiết bị iOS. Thuyết trình có thể được thực hiện bằng cách sử dụng máy chiếu không dây và iPad, iPhone hoặc iPod touch. Màn hình hoạt động liên lạc khác nhau, chẳng hạn như xoay hướng của màn hình, kéo nhẹ để chuyển các trang, và kẹp để phóng to hoặc thu nhỏ, là có thể.

Chức năng hiển thị USB cho chiếu dễ dàng bằng cách sử dụng một cáp

Bằng cách cài đặt Wireless Manager ME5.5 ứng dụng trong một máy tính cá nhân trước và kết nối các cổng USB trên máy chiếu và máy tính bằng cáp USB, Wireless Manager ME5.5 sẽ tự động khởi động và máy tính đầu ra âm thanh và hình ảnh từ máy chiếu. Chế độ Multi-Live và các chức năng khác cũng có thể được sử dụng theo cách tương tự như khi sử dụng kết nối không dây.

USB Memory Viewer cho chiếu không cần máy tính

JPG / BMP tập tin hình ảnh và các tập tin văn bản được lưu trữ trên một thiết bị nhớ USB có thể được chiếu chỉ đơn giản bằng cách chèn các thiết bị nhớ USB vào cổng USB của PT-VX400NT. Điều này làm cho nó dễ dàng để cung cấp cho các bài thuyết trình mà không cần phải sử dụng một máy tính.

Quiet 29dB không làm gián đoạn các cuộc họp hoặc các lớp học

Thiết kế yên tĩnh giữ mức độ tiếng ồn 29 dB, do đó, những âm thanh của quạt làm mát hầu như không đáng chú ý. Điều này giúp cho người nghe để giữ sự chú ý của họ về bài phát biểu khi một người nào đó cho một bài thuyết trình hoặc các hình ảnh màn hình trong những cảnh yên tĩnh.

Panasonic PT-VW330, PT-VX400NT, PT-VX400 chiếu di động nhỏ gọn.

Real-Time Keystone Correction

Với Real-Time Keystone Correction, máy chiếu sẽ tự động giác quan nếu bạn điều chỉnh góc độ của mình (theo hướng thẳng đứng) trong quá trình hoạt động và ngay lập tức làm cho bất cứ yếu tố quyết định điều chỉnh là cần thiết để xem tối ưu.

1.6x Zoom Lens

Khi chiếu lên một màn hình rộng 100-inch, ống kính zoom 1.6x cho phép hỗ trợ PT-VX400NTEA một loạt các khoảng cách chiếu, từ 2,5 đến 4,1 mét (8.2 đến 13,5 chân).

Giao diện linh hoạt hỗ trợ một loạt các hệ thống

Giao diện bao gồm hai máy tính (RGB) đầu vào, một thiết bị đầu cuối mạng LAN có dây, và một thiết bị đầu cuối (RS-232C) nối tiếp để kiểm soát bên ngoài. Những tính năng này hỗ trợ một loạt các kiến trúc hệ thống để sử dụng cầm tay hoặc gắn trên trần.

Dễ dàng giám sát từ xa và kiểm soát của một mạng LAN

Một trình duyệt web trên một máy tính kết nối thông qua một hệ thống mạng LAN có dây cho phép bạn từ xa hoạt động chiếu và kiểm tra tình trạng của họ. Chức năng gửi tin nhắn e-mail cũng có thể thông báo cho bạn khi đèn cần thay thế, và cho biết tình trạng máy chiếu tổng thể. Ngoài ra, giám sát chiếu nhiều và phần mềm kiểm soát hiện có sẵn để theo dõi và kiểm soát nhiều máy chiếu Panasonic từ một máy tính duy nhất. Mạng LAN có dây thiết bị đầu cuối tương thích với PJLink ™ (class1), một giao thức mở được sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất, cho phép điều khiển tích hợp của hệ thống có chứa nhãn hiệu khác nhau của máy chiếu.

Loa 10W và đầu vào một Microphone

Panasonic PT-VX400NTEA có một sản lượng cao loa 10-watt sản xuất một khối lượng âm thanh cao mà không cần loa ngoài.

Nó cũng có tính năng một thiết bị đầu cuối đầu vào microphone cho phép âm thanh micro để được đầu ra từ máy chiếu. Những tính năng này làm cho bài thuyết trình hiệu quả hơn.

Dễ dàng thiết lập chức năng thậm chí còn dễ dàng hơn thiết lập

Khi nút Auto Setup được nhấn, một máy ảnh bên trong máy chiếu phát hiện tình trạng của ảnh chiếu. Ngoài Tìm Auto Tín hiệu đầu vào và thiết lập tự động, máy chiếu sau đó làm cho các điều chỉnh sau. Điều này làm cho thiết lập dễ dàng hơn. Tập trung hỗ trợ là một tài liệu hướng dẫn tập trung được hiển thị để giúp điều chỉnh tập trung. Lắp màn hình có nghĩa là kích thước màn hình chiếu và ngang / dọc Keystone chỉnh sửa (chỉnh hình thang) sẽ được tự động điều chỉnh để phù hợp với màn hình. Tường Màu bồi thường có nghĩa là khi chiếu lên một bức tường màu, bảng đen, hoặc bề mặt tương tự khác, cân bằng trắng tự động điều chỉnh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY CHIẾU PANASONIC PT-VX400NTEA :

 • Độ sáng: 4000 ANSI Lumens.
 • Độ phân giải:: XGA ( 1024 x 768 )
 • Độ tương phản: 2000:1.
 • Kích thước chiếu: 30” – 300”
 • Tín hiệu vào : HDMI, Dsub HD 15-pin x2, S-video, Audio,  Composite video (NTSC, SECAM, PAL, PAL-N, PAL-M, NTSC 4.43).
 • Bóng đèn: 245W, tuổi thọ 5000 giờ.
 • Tự động dò tìm tín hiệu đầu vào.
 • Chức năng tự động chỉnh vuông hình ảnh .
 • Điều khiển máy chiếu qua mạng LAN
 • Trình chiếu bằng máy tính ,Ipad,Iphone qua Wireless
 • Chiếu trực tiếp từ USB (file jpeg ,text
 • Direct Power-off
 • Kích thước máy:  350 x 97 x 277 mm.
 • Loa gắn trong 10W .
 • Trọng lượng: 3.6kg.
 • Phần mềm quản lý và điều khiển máy chiếu

 

Chúng tôi cam kết:
1. Khảo sát, tư vấn, vận chuyển Máy chiếu miễn phí 8km nội thành Hà Nội.
2. Bảo hành Máy chiếu Panasonic PT-VX400NTEA 12 tháng cho thân máy, 500h giờ hoặc 03 tháng với bóng đèn chiếu tùy trường hợp nào đến trước.

Để biết thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ :

 Mr.Hiệp  : Tel| 04. 6285.7580 – Máy lẻ : 103
Mobile  |  0949989910 / 0964080282|  YM :  probuykd04

Email    |   hiepnguyen@probuy.vn

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Probuy - Website : http://probuy.vn

Địa chỉ: Số 14 - Ngõ 11 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.6285.7580

Tag: Máy chiếu, Panasonic, PT-VX400NTEA, Máy chiếu Panasonic, may chieu panasonic

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan