HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Máy hút ẩm Winix SDH 157V

  • Mã sản phẩm: Winix SDH 157V
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 7.525.000 đ
Máy hút ẩm Winix SDH 157V (giá chưa bao gồm VAT)


  Máy hút ẩm Winix SDH-157V nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn quốc (in rõ Made In Korea trên mặt sản phẩm – hầu hết các sản phẩm khác không có dòng chữ này vì không sản xuất tại Hàn Quốc) hút ẩm cực khỏe không máy hút ẩm nào trên thị trường sánh bằng. Máy hút ẩm winix SDH157V công suất hút ẩm 15 lít/ngày, máy có 4 bánh xe duy chuyển thuận tiện, không làm thay đổi nhiệt độ trong phòng.
 
Máy hút ẩm winix-SDH-157V
   Máy được điều khiển điện tử cho độ chính xác và hiệu suất sử dụng cao, tiết kiệm điện hơn so với các dòng máy hút  ẩm khác. Máy hút ẩm winix SDH-157V có nhiều chương trình chạy, chạy tự động, có thể cài đặt độ ẩm cho máy chạy phù hợp với sức khỏe con người. Giải điều chỉnh độ ẩm của máy hút ẩm winix là từ 35% đến 80%. Máy hoạt động bền bỉ, vận hành êm đễ sử dụng có thể đặt trong phòng ngủ, phòng khách hay nhà kho. Winix SDH-157V phù hợp với mọi môi trường, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi sử dụng.
Đặc điểm quan trọng của máy hút ẩm Winix SDH-157V
 
Mặt sườn của máy hút ẩm Winix SDH-157V
        +  Nguyên lý hút ẩm : Ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh.
        + Không sử dụng CFC dúp bảo vệ môi trường, An toàn cho người sử dụng.
        + Vận hành tự động hoàn toàn, Cảm biến ẩm điều khiển điện tử cho độ chính xác cao.
        + Có đèn báo nước đầy, Tự động xả tuyết.
        + Có thể xả nước liên tục qua ống dẫn ra ngoài mà không cần mất thời gian đổ khay nước.
        + Có chức năng lọc không khí trong phòng.
        + Có thể dễ dàng duy chuyển được bằng 4 bánh xe.
        + Máy thiết kế đẹp, chạy rất êm có thể để trong phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà kho...
        + Diện tích phòng phù hợp dưới 30 m2. Bảo hành chính hãng 12 tháng.
Sử dụng máy hút ẩm winix SDH-157V cho những mục đích nào ?
  Miền bắc đang trải qua những ngày mưa nồm độ ẩm trong không khí luôn ở mức cao từ 80%-100%. Mức độ ẩm này ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động cũng như sức khỏe của con người. Điều đó khiến chúng ta nghĩ tới việc sở hữu một chiếc máy hút ẩm và máy hút ẩm winix SDH-157V là một sự lựa chọn hoàn hảo. SDH-157V hoạt động rất bền bỉ, tiết kiệm và êm không phát ra tiếng ồn.
 
Bao bì máy hút ẩm Winix SDH-157V
  Chúng ta có thể sử dụng máy hút ẩm Winix SDH-157V cho phòng ngủ, phòng khách, kho chưa đồ hay văn phòng làm việc, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng bảo quản tài liệu, các thiết bị y tế...Chắc chắn Winix SDH-157V sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất nhờ những hiệu quả mà nó mang lại.
Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Winix SDH-157V
  Khi bắt đầu sử dụng máy hút ẩm winix SDH-157V chúng ta nên kểm tra lại nguồn điện, khay đựng nước thải xem đã khít chưa. Khi mới bật máy báo đèn Full thì chúng ta phải lắp lại khay chứa nước thải. Diễn giải các nút của bảng điều khiển như sau :
  +) Nút Power - Là nút bật tắt máy. Đối với tất cả các dòng máy hút ẩm chúng ta không nên bật/ tắt nhiều lần cùng một lúc. Khi tắt máy đi bật lại phải mất khoảng vài phút thì máy mới có thể khởi động lại được. Khi bật máy lên chúng ta thấy hơi nóng thổi ra thì lúc đó máy mới thật sự đang chạy.
 
Quạt thổi lên trên của máy hút ẩm winix SDH-157V
  +) Nút HUMDITY SETTING - Là nút cài đặt độ ẩm. Chúng ta có thể cài đặt độ ẩm mong muốn trong phòng bằng cách nhấn phím Lên trên hoặc xuống dưới (độ ẩm tối ưu trong phòng dao động từ 50%-60%). Khi độ ẩm trong phòng vượt quá độ ẩm cài đặt thì máy sẽ tự động chạy, khi độ ẩm xuống dưới mức độ ẩm cài đặt thì máy tự động ngừng chạy. Khi cài đặt xong khoảng 3 giây máy sẽ tự động lưu cài đặt.
 
 
Bảng điều khiển của máy hút ẩm winix SDH-157V
 
  +) Nút TURBO - Nút điều chỉnh tốc độ quạt mạnh nhất. Nhấn chọn nút này đèn báo sẽ sáng, tốc độ hút ẩm sẽ tăng nhưng đồng thời khi chọn chế độ turbo độ ồn sẽ tăng lên đáng kể. Khi máy đặt trong phòng ngủ chúng ta không nên chọn chế độ này.
  +) Nút LOW - Nút điều chỉnh tốc độ quạt nhỏ. Khi chọn đền báo sẽ sáng, máy sẽ hoạt động rất êm hầu như không phát ra tiếng ồn.
  +) Nút AUTO - Nút cài đặt chế độ chạy tự động. Khi chọn chương trình này máy sẽ hoạt động ở chế độ hoàn toàn tự động. Độ ẩm cài đặt đã được mặc định để khống chế độ ẩm trong phòng ở mức tối ưu. Chọn chế độ này chúng ta sẽ không cần cài đặt độ ẩm cũng như điều chỉnh tốc độ quạt.
  +) Nút TIMER - Nút hẹn giờ cho máy chạy. Khi chúng ta muốn máy chỉ chạy trong một khoảng thời gian nhất định thì chúng ta nhấn nút này. Khi nhấn nút TIMER trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra thời gian máy chạy. Khi cài đặt xong thời gian khoảng 3 giây máy sẽ tự động lưu cài đặt.
 
  +) Nút CONTINUOUS - Nút tiếp tục chạy. Nhấn nút này khi máy ngừng chạy do một số nguyên nhân như cài đặt thời gian, tháo khay chứa nước hay cài đặt độ ẩm.... Nhấn nút máy sẽ hoạt động trở lại.
  +) Đèn báo BUCKET FULL - Đèn báo khay chứa nước đã đầy hoặc là khay chứa nước lắp chưa đúng. Khi đèn này sáng máy hút ẩm sẽ ngừng chạy lúc đó chúng ta phải đổ nước đầy ở khay chứa nước đi hoặc lắp lại khay chứa nước thải. Khi đèn báo FULL tăt khoảng 1 phút máy sẽ hoạt động trở lại.
 +) Đèn báo DEFROST - Đèn báo máy đang chạy ở chế độ rã đông (Phá đá). Trong quá trình sử dụng khi máy bị đóng đá ở dàn lạnh khiến nước không chảy ra được máy sẽ tự động chạy ở chế độ DEFROST. Khi đèn DEFROST sáng thì chúng ta không nên can thiệp vào máy.
Nếu trong quá trình chọn mua và sử dụng máy hút ẩm winix có thắc mắc gì xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 092 762 0000 Rất vui lòng được phục vụ quý khách !
Có điều hòa rồi có cần mua máy hút ẩm Winix SDH-157V nữa không ?
  Thời tiết nồm gây ra sự khó chịu trong sinh hoạt và sức khỏe, nhiều gia đình khắc phục bằng việc mua máy hút ẩm. Vấn đề đặt ra là liệu có điều hòa rồi có cần mua máy hút ẩm nữa không? Để giải đáp thắc mắc này chúng ta phải hiểu được cấu tạo của máy hút ẩm:
 Bản thân máy hút ẩm có cấu tạo giống như máy điều hoà nhỏ: Lốc, giàn lạnh, quạt, có tác dụng làm giảm độ ẩm trong phòng xuống mức tối thiểu. Máy hút ẩm chỉ khác máy điều hoà ở chỗ, máy điều hoà làm nhiệt độ thấp xuống còn máy hút ẩm lại hút ngược không khí vào máy qua giàn lạnh. Luồng không khí mang hơi nước chạy qua bộ lọc và giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước, còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía sau máy.

  Điều hòa cũng làm hạ độ ẩm không khí trong phòng nhưng không nhanh và mạnh bằng máy hút ẩm. Một vấn đề nữa khiến chúng ta nên chọn mua máy hút ẩm bởi vì mùa nồm không khí thường lạnh chúng ta không thể bật điều hòa vì sẽ có hại cho sức khỏe, mặt khác nếu chúng ta sử dụng điều hòa sẽ tốn điện hơn rất nhiều so với chạy máy hút ẩm trong khi đó vấn đề nồm ẩm không được giải quyết triệt để.
Nên mua những dòng máy hút ẩm nào ?
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy hút ẩm có xuất xứ từ các nước khác nhau. Rẻ nhất là dòng máy Trung quốc có giá trên dưới 1 triệu tuy nhiên bán chạy nhất vẫn là dòng máy có xuất xứ từ Hàn quốc và Nhật Bản có giá từ 3 triệu đồng trở lên như các hãng winix , Edison, Aikio….Nếu cần máy hút ẩm với giá mềm hơn người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn máy hút ẩm có xuất xứ từ Đài Loan như Daiwa 102, 106 chất lượng cũng được đảm bảo.
 Theo TS Nguyễn Đức Lợi, sự lựa chọn máy hút ẩm được sản xuất từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc của người tiêu dùng là hoàn toàn hợp lý vì những sản phẩm này chất lượng tốt, có độ bền cao mà lại không quá đắt như những sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu. Với những gia đình mua máy hút ẩm có công suất nhỏ, tốt nhất là nên cho toàn bộ chăn ga, gối đệm, quần áo rét hoặc các thiết bị điện tử như: Máy ảnh, máy ghi âm, máy tính xách tay... vào một căn phòng nhỏ và bật máy hút ẩm.
 

Tag: May hut am dan dung, may hut am gia dinh, may hut am winix, Máy hút ẩm Winix SDH 157V, Winix SDH 157, may hut am winix sdh 157v

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan