CÁCH NGĂN NGỪA NẤM MỐC TRONG MÙA NỒM

Nấm mốc sinh sôi rất nhanh chóng đặc biệt trong thời tiết nồm ẩm mùa xuân như hiện nay, lúc đầu nó chỉ là những đốm li ti nhưng sau vài ngày nó đã thành một mảng lớn không chỉ làm xấu xí bức tường nhà bạn, mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh cho các thành viên trong gia đình bạn. Nấm mốc không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn rất có hại cho sức khỏe
 Hãy làm theo 3 lời khuyên sau của chúng tôi để có thể ngăn chặn “ lũ nấm mốc đáng ghét“

  1. Sắm ngay một chiếc máy hút ẩm
  • Để bảo vệ sức khỏe cho người than trong gia đình bạn, hãy mua một chiếc máy hút ẩm. Vì đôi khi độ ẩm trong nhà bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường xung quanh, vì vậy, nếu không thể cân bằng độ ẩm bằng quạt thông gió và cửa sổ, bạn nên nghĩ đến một chiếc máy hút ẩm. Đây là một khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng cho ngôi nhà bạn.
  • Độ ẩm cao dễ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn, vi rút phát triển rất nhanh, Vì vậy hãy làm không không khí trong nhà bằng cách sử dụng máy hút ẩm để phòng tránh về các bệnh do vi rút gây nên, phòng tránh các bệnh về hô hấp, viêm phổi, sởi, các bệnh về dị ứng, hen suyễn…
  • Sử dụng máy hút ẩm còn có tác dụng sấy khô quần áo vừa đảm bảo quần áo khô ráo sạch sẽ mà lại chẳng sợ bị nhăn, nhàu như sấy ở máy sấy có lồng quay.


 

  1. Thường xuyên kiểm tra nấm mốc trong nhà

Nên thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn nước nhà tắm
Nấm mốc thường xuất hiện ở những nơi ẩm thấp và không khí ít lưu thông, do đó, bạn cần kiểm tra và làm sạch những nơi có thể là môi trường lí tưởng cho nấm mốc phát triển trước, sau đó mới đi tìm biện pháp khác ngăn chặn chúng. Hãy kiểm tra tất cả hệ thống ống dẫn nước trong nhà bạn, những chỗ rò rỉ lâu ngày luôn là môi trường tuyệt vời cho những đám nấm mốc và thậm chí cả rêu phát triển.

  1. Nên để nhà cửa được thông thoáng

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo cho không khí được lưu thông tốt trong ngôi nhà, nhất là phòng tắm và nhà bếp vì đây là hai không gian luôn có độ ẩm cao hơn bình thường và có nhiều điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển. Tốt nhất tất cả các phòng trong nhà đều nên có một cửa sổ, nhưng nếu ngôi nhà bạn không thể mở được nhiều cửa sổ, hãy lắp quạt thông gió cho mỗi phòng, đặc biệt là phòng tắm và nhà bếp.


Cần tư vấn them xin Quý khách vui long liên hệ:
Địa chỉ cung cấp Máy hút ẩm chính hãng hàng đầu tại Việt Nam
CÔNG TY TNHH ĐT PT  PROBUY
Số 97 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
Kinh doanh: Ms.Hương 094 737 6586 – 0973 686 190 - 092.686.5406 (zalo)

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

48.800.000 đ
54.000.000 đ
Máy hút ẩm  treo trần DeAir.RE-600CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-600CL

85.000.000 đ
95.000.000 đ
Máy hút ẩm  treo trần DeAir.RE-300CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-300CL

44.000.000 đ
48.990.000 đ