Cấu tạo của tấm làm mát Cooling Pad Hutek Thái Lan?

Cấu tạo của tấm làm mát Cooling Pad Hutek Thái Lan?

 Tấm làm mát Cooling Pad nói chung hay tấm làm mát Hutek của Thái Lan nói riêng  hay còn được gọi là màng giải nhiệt. Đây là bộ phận chính trong các máy làm mát, các hệ thống làm mát hiện đại nhất hiện nay  có tác dụng vận chuyển nước. Làm hạ nhiệt độ trong  không khí, chuyển đổi khí nóng thành luồng khí mát lạnh.

Tấm làm mát Hutek của Thái Lan là một  sản phẩm làm mát không khí hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, tấm làm mát còn có tác dụng lọc bụi cho hệ thống thông gió làm mát. Giúp duy trì độ ẩm cùng hơi nước nhằm mang lại tác dụng làm mát toàn diện, cung cấp luồng không khí mới trong lành, sạch mát hơn.

Cấu tạo của tấm làm mát Cooling Pad Hutek Thái Lan

Tấm làm mát Cooling Pad được sản xuất từ sợi Xenllulose trong  gỗ tự nhiên. Và được gia cố để ngăn ngừa mục rũa. Tấm Cooling Pad bao gồm nhiều màng gỗ mỏng xếp chồng lên nhau. Các màng gỗ được thiết kế theo đường zik zak, tạo hiệu ứng lượn sóng với độ nghiêng phù hợp. Thiết kế này vừa tăng cường khả năng dẫn và tách nước. Vừa tạo sự va đập liên tục cho các luồng khí lưu thông dễ dàng. Giúp hấp thụ nước và bay hơi, tăng cao hiệu quả làm mát của máy.

– Hệ thống cấp nước tuần hoàn sẽ bơm nước đi qua tấm làm mát Cooling Pad tạo ra một màng nước mỏng, khi không khí khô và nóng ngoài trời được quạt hút qua tấm làm mát Cooling Pad, nước sẽ hấp thụ nhiệt trong không khí và bay hơi, tạo ra luồng khí mới với nhiệt độ thấp hơn và độ ẩm cao hơn.

Thông qua hệ thống, không khí bên trong được tạo ẩm và làm mát. Đồng thời các khí thải và bụi trong không khí ngoài trời được làm sạch. Giúp cải thiện chất lượng không khí trong môi trường làm việc.

Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên. Kết hợp quá trình hút không khí nóng bên ngoài di chuyển qua tấm làm mát Cooling Pad giúp hạ nhiệt không khí. Nhiệt độ bên trong nhà xưởng sẽ giảm từ 5-10 độ C so với môi trường bên ngoài thay vì sử dụng điều hòa nhiệt độ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí khi sử dụng tấm làm mát

 

CẦN THÊM THÔNG TIN XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PROBUY

Chi nhánh Hà Nội: Số 97 Phố Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 275 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 092 762 0000

Email: info@probuy.vn

Website: probuy.com.vn

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI