Điểm đặc biệt của Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B là một trong những dòng máy hút ẩm công suất lớn của Aikyo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Không giống với các dòng máy hút ẩm khác, máy hút ẩm Aikyo AD-1800B được thiết kế dạng tủ đứng giống với máy điều hòa dạng cây, có bánh xe di chuyển do đó tiết kiệm diện tích, dễ lắp đặt hơn. Máy không có khay chứa nước thải mà nước thải chảy trực tiếp ra bên ngoài qua ống dẫn, cửa hút gió ở phía dưới, cửa thổi gió ở phía trên làm luồng khí đối lưu trong phòng tốt hơn, máy cũng có thể hoạt động liên tục và tốt hơn ở những môi trường khắc nhiệt.

Nguyên lý hoạt động

Dựa trên nguyên lý dạng ngưng tụ lạnh, máy nén lạnh sẽ làm hạ nhiệt độ giàn lạnh xuống, luồng khí mang theo hơi ẩm sẽ được quạt gió hút qua giàn lạnh, tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ bị ngưng tụ lại thành nước và chảy xuống khay nước thải, luồng khí khô sau đó tiếp tục được quạt đẩy qua giàn nóng và thổi ra ngoài. Quá trình này diễn ra lên tục cho đến khi độ ẩm trong phòng được kiểm soát theo độ ẩm cài đặt trên máy. 

Ưu điểm 

  • Lưu lượng gió lớn, giúp đối lưu không khí trong nhà xưởng tốt làm cho độ ẩm đồng đều
  • Cài đặt giá trị độ ẩm với độ chính xác cao.
  • Thoát nước liên tục, giúp máy hoạt động liên tục trong suốt 24h/ngày.
  • Sử dụng như thiết bị hút ẩm, sưởi với công suất cao (7100W nhiệt) với chi phí điện năng thấp (1850W).
  • Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD – 1800B (180 lít/ngày) được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực.
  • Khả năng hoạt động bền bỉ, và êm không gây tiếng ồn, hiệu suất hút ẩm cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Có thể tự động báo lỗi nếu chẳng may xảy ra sự cố về điện
  • Máy hoạt động liên tục cho đến khi độ ẩm không khí đạt được đến mức độ mong muốn, cho việc kiểm soát độ ẩm không khi luôn ở mức tối ưu.
  • Máy hút ẩm Aikyo AD – 1800B (180 lít/ngày) có lắp bánh xe nên di chuyển dễ dàng, giúp bạn mang đến vị trí bạn muốn sử dụng không gặp nhiều khó khăn.

Vận hành tự động 

Nhờ sự hoạt động chính xác của hệ thống điều khiển và các ẩm kế gắn bên trong, máy hút ẩm công nghiệp Aikyo model AD-1800B hoạt động rất chính xác, vận hành hoàn toàn tự động. Chỉ với một thao tác cài đặt ở bảng điều khiển, cài đặt giá trị độ ẩm mong muốn máy sẽ tự động hoạt động. Aikyo AD-1800B sẽ tự động ngừng chạy khi độ ẩm xuống dưới mức độ ẩm cài đặt, tự động chạy trở lại khi độ ẩm tăng lên trên mức cài đặt, tự động báo lỗi khi xảy ra vấn đề về điện.

Việc vận hành máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B khá đơn giản, máy sử dụng nguồn điện 220V/50Hz. Công việc lắp đặt máy cần phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật điện, cần đặt máy ở vị trí cân bằng kết nối nguồn điện an toàn, đặt máy tránh xa các nguồn dễ phát sinh nhiệt và nước, tránh xa các loại hóa chất.

Thông số kỹ thuật:

- Công suất hút ẩm: 180 lít/ngày (30oC/80%)
- Nhiệt độ môi trường hoạt động : 5oC đến 35oC
- Lưu lượng khí khô : 1800 m3/h
- Công suất điện tiêu thụ điện : 1850W
- Nguồn điện : 220V/ 50 Hz/ 1 pha
- Dòng danh định : 8.6A
- Khối lượng : 89 kgs
- Kích thước : 480 x 270 x 1705mm 
- Thoát nước liên tục
- Môi chất : R 22
- Máy nén : Aikyo ARC22-1P220
- Xuất xứ: Sản phẩm của công ty AIKYO, Lắp ráp tại Đài Loan

Công ty Probuy chuyên cung cấp máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, máy tạo ẩm công nghiệp với giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
Hãy nhấc máy lên, liên hệ cho các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo số hotline: 094 737 6586 - 0973 686 190 - 092 686 5406(zalo) để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Hoặc quý khách truy cập vào địa chỉ website: https://probuy.com.vn để lựa chọn mua được  chiếc máy hút ẩm chất lượng – giá tốt nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI