Máy hút ẩm bền bỉ và hiệu quả hút ẩm nhanh với model Harison HD-60B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD 60B với công suất hút ẩm vừa phải là 60 lít / 24 giờ ở điều kiện nhiệt độ 30 độ C và 80% độ ẩm.Cùng thiết kế tiện dụng và động cơ bền chắc, vừa ứng dụng công nghệ ngưng tụ lạnh bằng máy nén hiện đại, Harison HD-60B sẽ giúp bạn kiểm soát hơi ẩm cực hiệu quả. Như vậy, không chỉ riêng gì máy hút ẩm công nghiệp Harison model HD-60B mà các sản phẩm hút ẩm công nghiệp khác mang thương hiệu Harison cũng đem đến sự bền bỉ, hạn chế tối đa hỏng hóc trong quá trình vận hành.

Do đó, Harison xứng đáng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng khi kiểm soát độ ẩm trong lĩnh vực công nghiệp hay các không gian lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất!

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B

Cách thức hay nguyên lý hoạt động của Harison HD-60b dựa trên quá trình ngưng tụ lạnh bằng máy nén lạnh (Block) và hệ thống dàn lạnh - dàn nóng. Máy nén lạnh Block trong HD-60bcó nguyên lý hoạt động giống như điều hòa nhiệt độ và tủ lạnh: tạo ra hơi lạnh và làm giảm nhiệt độ trong dàn lạnh tới mức điểm sương (ngưng đọng).

Tuy nhiên không giống với điều hòa, không khí khô được đẩy ra môi trường không chứa hơi ẩm nữa cũng không sản sinh ra nhiệt lạnh mà không khí khô sau quá trình ngưng tụ sẽ được đẩy qua dàn nóng của máy giúp tăng nhiệt độ của không khí lên trước khi nó được thổi ra ngoài môi trường. Quá trình như trên sẽ diễn ra một cách liên tục cho đến khi độ ẩm trong phòng đạt đến độ ẩm được người dùng cài đặt. 

Công nghệ ngưng tụ lạnh là công nghệ được sử dụng với mức độ phổ biến nhất khi tách ẩm từ không khí bởi hiệu quả cao, giá thành hợp lý, thiết bị ứng dụng công nghệ ngưng tụ lạnh thường bền hơn và ít khi phải bảo dưỡng trong suôt quá trình sử dụng.  Nhược điểm của công nghệ này là chỉ kiểm soát được độ ẩm trong giải từ 40%-80%, máy chỉ hoạt động được trong giải nhiệt độ từ 5oC-40oC.

Vận hành thông minh và tính linh hoạt trong sử dụng của Harison HD-60B

Đến từ thương hiệu Harison - Canada, máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B được tin dùng bởi người sử dụng và được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao không chỉ vì danh hiệu danh tiếng mà còn chứng minh nó xứng đáng để lựa chọn với khả năng kiểm soát hơi ẩm trong không khí rất tốt, đáp ứng được các yêu cầu vận hành trong thời gian liên tục, lâu dài. 

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn mang thương hiệu Harison và đại diện ở đây là model HD-60B giúp người dùng kiểm soát độ ẩm rất hiệu quả trong khoảng 40 – 60%, đặc biệt tiện dụng nhờ khả năng làm việc hoàn toàn tự động, giảm thiểu tối đa công sức của người sử dụng và phù hợp cho những không gian không yêu cầu sử dụng nguồn điện 3 pha. Vì thế, nó phổ biến và tiện ích hơn cho nhiều đối tượng khách hàng. Sử dụng phfu hợp cho các văn phòng bảo quản nhỏ < 50m2, như phòng máy tính, phòng lưu trữ tài liệu, kho tiền....

Thông số kỹ thuật Máy hút ẩm công nghiệp Thái Lan Harison HD-60B

 Công suất hút ẩm : 60lít/ngày
• Công suất điện tiêu thụ: 980W
• Điện áp: 220V/50Hz/1pha
• Lưu lượng gió: 400 m 3 /h
• Trọng lượng: 55 kg
• Dung tích bình chứa nước: 9lít
• Kích thước: 66 x 62 x 95 (cm)

Công ty Probuy chuyên cung cấp máy hút ẩm công nghiệp Harison Thái Lan với  chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
092 762 0000 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

48.800.000 đ
54.000.000 đ
Máy hút ẩm  treo trần DeAir.RE-600CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-600CL

85.000.000 đ
95.000.000 đ
Máy hút ẩm  treo trần DeAir.RE-300CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-300CL

44.000.000 đ
48.990.000 đ