Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo công suất lớn, hút ẩm nhanh

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo (https://probuy.com.vn/may-hut-am-aikyo) là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp https://probuy.com.vn/may-hut-am-cong-nghiep nổi tiếng của Nhật Bản sản xuất tại Đài Loan đang được rất nhiều doanh nghiệp FDI lựa chọn lắp đặt.

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo là thương hiệu máy hút ẩm nổi tiếng của Nhật Bản được sản xuất trực tiếp  tại Đài Loan. Hiện nay, các model máy hút ẩm công suất lớn của Aikyo đang được rất nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI lựa chọn lắp đặt. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất xuất linh kiện điện tử, may mặc, da giầy, chế biến thực phẩm…

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo hút ẩm nhanh, chính xác

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo công suất lớn, hút ẩm nhanh

Máy hút ẩm Aikyo hút ẩm nhanh, chính xác

Máy hút ẩm Aikyo nói chung và dòng máy hút ẩm công nghiệp nói riêng được sản xuất ở nhà máy đặt tại Đài Loan trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu. Đặc biệt, các sản phẩm xuất sang thị trường Việt Nam được nghiên cứu hoạt động hiệu quả với thời tiết khí hậu của khu vực, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, hút ẩm nhanh, chính xác.

Các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp của Aikyo được sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh. Do đó, máy có khả năng kiểm soát độ ẩm nhanh, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí sản xuất.

Gợi ý model máy hút ẩm công nghiệp Aikyo được ưa chuộng

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo công suất lớn, hút ẩm nhanh

Máy hút ẩm Aikyo AD-1800B (https://probuy.com.vn/may-hut-am-cong-nghiep-aikyo-ad-1800b.html)

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay Aikyo đưa ra thị trường các model máy hút ẩm công nghiệp với nhiều công suất hút ẩm khác nhau. Đặc biệt trong đó phải kể đến model AD-1800B. Đây là sản phẩm máy hút ẩm có công suất hút ẩm lên tới 180 lít/ngày được sử dụng phổ biến trong các kho hàng, nhà xưởng.

Máy hút ẩm Aikyo AD-1800B sử dụng dòng điện 1 pha với công suất 1850W, máy sử dụng bảng điều khiển điện tử hiển thị độ ẩm cài đặt, độ ẩm thực tế rõ nét.

AD-1800B được thiết kế dạng tủ đứng tương tự như một chiếc điều hòa cây nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lắp đặt. Ngoài ra, máy còn được trang bị bánh xe 360 độ giúp việc di chuyển dễ dàng đến khu vực cần kiểm soát ẩm.

Aikyo AD-1800B được thiết kế ống xả nước thải trực tiếp ra bên ngoài giúp máy hoạt động liên tục 24/24 mà không phải lo đổ nước. Sản phẩm được thiết kế với cửa thổi gió ở phía trên còn cửa hút gió nằm ở dưới. Với thiết kế này nó giúp cho việc đối lưu khí trong phòng tốt hơn và máy có thể hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt.

Nếu như có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát ẩm cho kho hàng, nhà xưởng quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật máy hút ẩm của chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn công suất máy phù hợp nhu cầu của quý vị.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI