Máy hút ẩm công nghiệp Fujie - chuyên gia xử lý ẩm số 1 Nhật Bản

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie (xem chi tiết: https://probuy.com.vn/may-hut-am-cong-nghiep-fujie) là một trong những hãng máy hút ẩm công nghiệp được đánh giá là chuyên gia hút ẩm số 1 Nhật Bản, cho hiệu quả hút ẩm cao, độ bền và độ chính xác cao.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie - chuyên gia xử lý ẩm số 1 Nhật Bản

Sản phẩm, thiết bị, máy móc dễ bị hư hỏng, chập do độ ẩm cao. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp là giải pháp tốt nhất giúp các công ty giải quyết vấn đề này. Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2006, Máy hút ẩm công nghiệp Fujie đã là thương hiệu số một và được nhiều nhà quản lý lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie- chuyên gia xử lý ẩm số 1 Nhật Bản

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie- chuyên gia xử lý ẩm số 1 Nhật Bản

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie Sử dụng máy nén Compressor

Nhật Bản được coi là cái nôi của nền công nghệ điện tử trên thế giới, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Sharp, Hitachi, Panasonic, ...

Tất cả các model máy hút ẩm Fujie đều sử dụng hệ thống máy nén nén của thương hiệu nổi tiếng giúp máy hút ẩm chạy nhanh, không ồn và ổn định.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie Sử dụng cảm biến độ ẩm Shinyei

Máy hút ẩm Fujie sử dụng cảm biến độ ẩm Shinyei sản xuất tại Nhật Bản nên máy có thể xác định được độ ẩm chính xác theo%. Người sử dụng có thể cài đặt độ ẩm phù hợp theo mức yêu cầu. Máy sẽ kiểm soát và ổn định độ ẩm giúp bảo vệ an toàn cho sản phẩm trong không gian sử dụng.

Ngoài ra, máy hút ẩm Fuji còn được tích hợp thêm chức năng xả đá, máy sẽ tự động ngừng hoạt động khi độ ẩm đạt mức yêu cầu. Khi sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp, cảm biến nhiệt độ sẽ kiểm soát và hạn chế việc dàn lạnh bị đóng băng giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.

Hệ thống điều khiển thông minh công nghệ máy tính

Tất cả các model máy hút ẩm công nghiệp Fujie đều áp dụng hệ thống điều khiển thông minh bằng máy tính. Từ đó, người dùng quản lý chặt chẽ quá trình sử dụng máy.

Người dùng cài đặt các chức năng khác nhau của máy thông qua hệ thống máy tính, các thông số sẽ được hiển thị rõ ràng và chi tiết trên màn hình LED.

Dàn nóng, dàn lạnh Chất liệu đồng nguyên chất 100%

Dàn nóng, lạnh sử dụng đồng nguyên chất 100%, giúp hiệu suất hoạt động tối đa

Dàn nóng, lạnh sử dụng đồng nguyên chất 100%, giúp hiệu suất hoạt động tối đa

So với nhiều thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp khác, dàn nóng và giàn lạnh của máy hút ẩm Fujie sử dụng 100% đồng nguyên chất kết hợp thiết kế mới giúp máy hoạt động bền bỉ hơn, hiệu suất hoạt động tốt hơn, đạt 20 - 30%.

Thiết kế khung thép chắc chắn

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie sử dụng thép tấm dày được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho vỏ, khung và giá đỡ của máy luôn chắc chắn, hoạt động êm ái và độ ồn cực thấp chỉ khoảng 60dB.

Với thiết kế này, máy chạy ổn định và tuổi thọ cao hơn so với các dòng máy hút ẩm công nghiệp cùng loại trên thị trường.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay