Máy hút ẩm công nghiệp FujiE công suất lớn cho kho hàng nhà xưởng

Trong các dòng máy hút ẩm công nghiệp (xem chi tiết: https://probuy.com.vn/may-hut-am-cong-nghiep) thì thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp Fujie (xem chi tiết: https://probuy.com.vn/may-hut-am-cong-nghiep-fujie) được thiết kế với công suất lớn, đa dạng phù hợp lắp đặt sử dụng trong các kho hàng, nhà xưởng lớn, cần kiểm soát độ ẩm chính xác.

Bên cạnh máy hút ẩm dân dụng, thương hiệu Fujie Nhật Bản còn cho ra mắt thị trường dòng máy hút ẩm công nghiệp Fujie công suất lớn. Hiện tại dòng sản phẩm này được lắp đặt sử dụng phổ biến trong các kho hàng, nhà xưởng có diện tích lớn.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-150N

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-150N

Máy hút ẩm FujiE model HM-150N

Máy hút ẩm FujiE model HM-150N có công suất hút ẩm lên tới 150 lít/ngày nên phù hợp lắp đặt trong các kho hàng, nhà xưởng sản xuất có không gian lớn cần cài đặt độ ẩm chính xác. Đây là model sử dụng máy nén compressor của thương hiệu Panasonic Nhật Bản.

HM-150N là model máy hút ẩm công suất lớn của Fujie sử dụng màn hình LED với sự điều khiển bằng kỹ thuật máy vi tính thông minh rất thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình cài đặt độ ẩm.

Máy hút ẩm HM-150N được nhà sản xuất thiết kế dàn lạnh sử dụng chất liệu đồng cao cấp. Nhờ vậy, giúp nâng cao khả năng làm việc của máy lên 20-30% so với dòng sản phẩm cũ.

Ngoài khả năng kiểm soát độ ẩm chính xác, máy hút ẩm Fujie HM-150N còn có tính năng lọc không khí giúp cải thiện không gian làm việc, bảo vệ sức khỏe cho người lao động giúp tăng hiệu suất làm việc.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-180N

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-180N

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-180N

FujiE HM-180N là dòng máy hút ẩm công nghiệp hoàn toàn mới của thương hiệu Fujie. Model này cũng được nhà sản xuất sử dụng máy nén Compressor Panasonic của Nhật Bản nên có độ bền cao, khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ.

Máy hút ẩm FujiE HM-180N có công suất hút ẩm lên tới 180 lít/ ngày nên được rất nhiều nhà quản lý lựa chọn để lắp đặt trong các xưởng sản xuất may mặc, linh kiện điện tử, giày da, thực phẩm… lựa chọn để kiểm soát độ ẩm.

Không chỉ có khả năng hoạt động ổn định, kiểm soát độ ẩm chính xác, việc lắp đặt máy hút ẩm  Fujie HM-180N rất đơn giản bởi thiết bị sử dụng nguồn điện 1 pha. Cùng với đó là màn hình LED điều khiển bằng kỹ thuật máy vi tính thông minh.

Máy hút ẩm FujiE HM-180N có kích thước 680mm x 460mm x 1710mm khá nhỏ gọn nên khi lắp đặt sẽ không tốn diện tích không gian sử dụng.

Hiệu quả làm việc của máy hút ẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Diện tích, số lượng người làm việc bên trong không gian, công suất… Do đó, nếu muốn lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Fujie cho kho hàng, nhà xưởng của mình quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

BÀI VIẾT MỚI

Máy hút ẩm công nghiệp Harison - Có nên đầu tư hay không?

Máy hút ẩm công nghiệp Harison - Có nên đầu tư hay không?

16.05.2022
Hiện nay, máy hút ẩm công nghiệp Harison đang là một trong những dòng máy hút ẩm công nghiệp đang được rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt
Máy hút ẩm Harison HD-45BE - Thiết kế sang trọng, ứng dụng đa năng

Máy hút ẩm Harison HD-45BE - Thiết kế sang trọng, ứng dụng đa năng

08.05.2022
Máy hút ẩm Harison HD-45BE là thiết bị kiểm soát độ ẩm ưu việt với tính ứng dụng đa dạng. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian từ các
Máy hút ẩm Harison HD-192B - Top 3+ máy hút ẩm công nghiệp 2022

Máy hút ẩm Harison HD-192B - Top 3+ máy hút ẩm công nghiệp 2022

05.05.2022
Máy hút ẩm Harison HD-192B, HD-150B và HD-45BE là ba dòng máy hút ẩm công nghiệp lọt top các sản phẩm được đánh giá cao nhất của thương
Máy hút ẩm Harison - Lựa chọn hoàn hảo cho độ ẩm đúng chuẩn

Máy hút ẩm Harison - Lựa chọn hoàn hảo cho độ ẩm đúng chuẩn

26.04.2022
Máy hút ẩm công nghiệp harison là thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các nước có độ ẩm không khí
Máy lọc khử khuẩn không khí trường học: cần lưu ý gì?

Máy lọc khử khuẩn không khí trường học: cần lưu ý gì?

19.04.2022
Trường học là không gian rất cần đảm bảo yếu tố sạch, nhất là những trường mầm mon, tiểu học, khi các con chưa có ý thức giữ vệ sinh cá