Máy hút ẩm Công nghiệp nào chạy bền và tiết kiệm điện nhất hiện nay?

Máy hút ẩm Công nghiệp nào chạy bền và tiết kiệm điện nhất hiện nay?

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa, vậy nên thời tiết cũng luôn thay đổi, đặc biệt mưa rất nhiều. Chính vì vậy độ ẩm không khí luôn rất cao, đặc biệt là ở những nhà xưởng, nhà kho rộng lớn khiến cho chúng luôn ẩm ướt. Với các xưởng sản xuất, kho chứa hàng, nhà máy... độ ẩm ở đó rất quan trọng, không những ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân mà nó sẽ còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Các dòng máy hút ẩm công nghiệp Harison đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho quy trình xử lý ẩm. Nổi bật trong số đó là máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504PS. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc tính năng và ưu điểm của dòng máy này.

CÔNG DỤNG CỦA MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON HD-504B

Máy phù hợp sử dụng trong các kho bảo quản, tài liệu, thuốc, thiết bị y tế, thiết bị quang học, kho đông, kho lạnh, xưởng sản xuất bánh kẹo…

Với cả nhà xưởng có hệ thống điều hòa không khí vẫn chưa đủ, ta vẫn cần phải có máy hút ẩm công nghiệp bởi vì bản thân điều hòa cũng có tính năng hút ẩm nhưng hiệu suất hoạt động thấp hơn rất nhiều. Mặt khác điều khòa không khí thường không sử dụng được trong các mùa lạnh có độ ẩm cao. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504PS sẽ là một giải pháp đơn giản đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất trong việc xử lý ẩm trong sản xuất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

÷ Công suất hút ẩm: 504 lít/giờ (ở điều kiện 30oC, 70%)

÷ Dàn E-coating ( chống rỉ)  - Công nghệ mới nhất

÷ Lưu lượng gió danh định: 4500 m3/giờ.

÷ Công suất điện tiêu thụ: 8,5kW

÷ Dòng danh định: 15,4A

÷ Độ ồn:  65dB

÷ Nguồn điện: 380V/50Hz/3 pha

÷ Kích thước: 1225 (Ngang) x 520 (dày) x 1761 (cao), mm

÷ Khối lượng: 235 kg

÷ Xuất xứ: Thái Lan

÷ Bảo hành: 24 tháng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT ẨM AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp quý vị cần phải theo hướng dẫn của kỹ thuật để máy hoạt động mang lại hiệu suất hút ẩm cao nhất.

Để đảm bảo độ bền cho máy, cần thực hiện tốt việc bảo dưỡng định kỳ theo hướng dẫn của kỹ thuật.

Khi có bất cứ sự cố gì không tự ý sửa chữa mà phải gọi ngay cho hãng

Trên đây là những điểm nổi bật của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504PS. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về một giải pháp xử lý ẩm cho doanh nghiệp mình.

 CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

Để máy hút ẩm công nghiệp hoạt động hiệu quả và bền bỉ, bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu, người dùng cũng cần lưu ý tới các tiêu chí lựa chọn sản phẩm dưới đây: 

- Độ ẩm và nhiệt độ cần kiểm soát: Trong nhiều ngành công nghiệp, yêu cầu về độ ẩm thường dao động trong khoảng từ 35% đến 80%. Lúc này, người dùng có thể sử dụng các loại máy hút ẩm công nghiệp sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh. Tuy nhiên, khi yêu cầu độ ẩm thấp hơn 20%, bạn cần đầu tư thiết bị hút ẩm sử dụng Rotor.

- Diện tích của không gian cần kiểm soát độ ẩm: Nếu diện tích càng lớn, công suất thiết bị cần sử dụng càng cao. Trong trường hợp đã có sẵn một thiết bị công suất nhỏ, người dùng có thể đầu tư thêm một vài sản phẩm cùng công suất. 

- Độ ẩm và nhiệt độ trung bình của không gian cần sử dụng máy hút ẩm: Nếu phòng đã có điều hòa, công suất thiết bị hút ẩm có thể không cần quá cao. 

- Độ kín, chất liệu xây dựng nhà xưởng, kho bãi (bê tông, thạch cao, vách tôn …), số lượng người làm việc … cũng là các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn thiết bị hút ẩm công nghiệp. 

PROBUY - ĐỊA CHỈ VÀNG CUNG CẤP MÁY HÚT ẨM HARISON

Hiện nay PROBUY là đối tác trực tiếp phân phối máy hút ẩm công nghiệp của nhiều thương hiệu uy tín trong khu vực và trên thế giới. Có thể kể tới các hãng như Fiorentini của Italia, Hi Clean, Clean maid của Thái Lan … và nhiều thương hiệu khác. Chính vì vậy giá máy hút ẩm công nghiệp của chúng tôi luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm soát độ ẩm chính xác trong các ngành công nghiệp hoặc tại gia đình. Đồng thời muốn tìm hiểu thêm thông tin về máy hút ẩm Harison HD-192B. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn hoặc số liệu về diện tích, giải độ ẩm cần kiểm soát …cho PROBUY qua hotline: 092 762 0000 - 092 686 5406 hoặc truy cập trực tiếp Probuy.Com.Vn của chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. PROBUY cam kết sẽ mang tới cho quý khách các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp với hiệu quả kinh tế cao nhất và chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI