Máy hút ẩm nào tốt cho gia đình?

Trên thị trường hiện không ít thương hiệu chủng loại máy hút ẩm, tuy nhiên lựa chọn một sản phẩm ưng ý là điều bối rối với đa phần khách hàng.
Trước hết lưu ý quan trọng đầu tiên là thương hiệu của sản phẩm. Khi mua hàng, người dùng nên chú  ý đến nguồn gốc thương hiệu. Hiện có nhiều quảng cáo xuất xứ từ các nước như Đức, Hàn, Nhật, Trung Quốc,… đặc biệt là thương hiệu Đức đang thực sự được ưa chuộng. Do đó nhiều sản phẩm quảng cáo là sản phẩm Đức nhưng thực chất là sản phẩm liên doanh và trên dây chuyền công nghệ Đức.
Theo PROBUY bạn nên chọn các sản phẩm có tên hãng và nhà máy rõ ràng, Nếu có điều kiện bạn có thể mua máy hút ẩm Edison ( Thái Lan) với chế độ bảo hành 24 tháng với Model  Edison ED – 12BE công suất 12 lít/1 ngày có giá gần 5 triệu đồng , 1 đổi 1 trong vòng 01 tháng. Hoặc có thể múa máy hút ẩm Aikyo ( Sản xuất tại Đài Loan) bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 01 tháng , với Model Aikyo AD – 14BEU giá chỉ hơn 3 triệu đồng
Điểm nổi bật của Máy hút ẩm Edison và Aikyo  là công năng hiệu quả hút ẩm cao và không gây tiếng ồn. Ở mức tiêu chuẩn, trong phạm vi diện tích phòng lên đến 30m2,

Máy hút ẩm Edison (Thái Lan) có giá 4.800.000 vnđ

Máy hút ẩm Aikyo AD 14BEU (Đài loan) có giá 3.800.000 vnđ


Ngoài ra, máy hút ẩm Edison và Máy  hút ẩm Aikyo được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hiện đại, hấp dẫn,… có thể sử dụng làm vật trang trí trong gia đình hoặc văn phòng có diện tích nhỏ. Steba cũng có thể dùng để hút ẩm giúp khô thoáng, bảo quản các thiết bị điện tử, đồ gia dụng trong gia đình. 
Cần tư vấn them xin Quý khách vui lòng liên hệ Số đt: 092 686 5406 - 024 6285 7582 (ms.Hương)

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI