Máy sấy mây tre đan xuất khẩu tốt nhất năm 2023

Cách sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison để sấy mây tre đan như thế nào cho hiệu quả?

Máy hút ẩm công nghiệp Harison không chỉ sử dụng để bảo quản mà còn sử dụng để sấy các sản phẩm mây tre đan rất hiệu quả. Khi sản xuất xong, để các sản phẩm khô trước hoàn thiện cần được phơi nắng. Tuy nhiên vào những ngày không có nắng, thì sấy là phương pháp tốt nhất để giúp mây tre đan được khô ráo. Để sản phẩm khô thì cần độ ẩm không khí khô và gió. Vì vậy để sấy sản phẩm chúng ta cần máy hút ẩm công nghiệp Harison để giảm độ ẩm trong không khí và quạt đẩy khí khô lưu thông trong phòng sấy được hiệu quả nhất. Ngoài ra máy hút ẩm công nghiệp Harison còn có thể bảo quản cho sản phẩm không bị hồi ẩm, không bị nấm mốc, luôn giữ được độ ẩm yêu cầu từ khách hàng.

Những lợi ích và hiệu quả khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison để sấy mây tre đan

- Tiết kiệm được chi phí đầu tư : Máy hút ẩm công nghiệp Harison có khả năng sấy khô sản phẩm , thủy phần trong sản phẩm có thể xuống đến 8% ( đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất)

- Không bị phụ thuộc vào thời tiết khi trời mưa, trời nắng. Hoàn toàn chủ động trong mọi trường hợp.

- Giảm tối chi phí đa nhân công

- Chi phí đầu tư thấp, chỉ từ hơn 40 triệu đồng.

 Cách dùng máy hút ẩm công nghiệp Harison sẽ hút nước trong sản phẩm là mây tre đan từ từ, không phải dùng nhiệt cao nên sản phẩm luôn dẻo dai, giữ nguyên màu sản phẩm, không bị bay mầu khi sử dụng các công nghệ sấy bằng nhiệt cao .

- Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison để sấy sẽ kiểm soát được độ ẩm trong phạm vị yêu cầu.

 Những tiêu chí đảm bảo để sản phẩm mây tre đan xuất khẩu

Để tạo nên những sản phẩm mây tre đan đạt chuẩn xuất khẩu, cần đầu tư rất nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và công sức. Các làng nghệ luôn phải xây dựng quy trình sản xuất rõ ràng, chi tiết,  chú tâm trong việc lựa chọn từ nguyên vật liệu đầu vào tới các mẫu mã sản phẩm đến sản phẩm đầu ra.

Đầu tiên, nguyên liệu phải được lựa chọn lựa kỹ càng đủ thời gian từ những cây mây, tre đạt chuẩn không non không già, hay những cây mây ‘bánh tẻ’ phải được dốc hết gai một cách cẩn thận. Tiếp đó chúng sẽ được trải qua quá trình sơ chế với nhiều công đoạn kỳ công như ngâm nước cho mềm, chẻ nan hay tuốt nhỏ để cho vừa kích thước, phơi sấy để đạt độ khô dẻo nhất định… Kế tiếp, nguyên liệu sẽ được luộc trong nước sôi hoặc sấy khói rơm để có màu đẹp tự nhiên, cuối cùng mới đến tay người thợ để đan thành các sản phẩm.

Từ nguyên liệu sơ chế người nghệ nhân thực hiện phải có trình độ chuyên môn, thẩm mỹ cao, kỹ thuật khéo léo, đôi bàn tay dày dặn kinh nghiệm và sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Mỗi thị trường nhập khẩu sẽ có một nhu cầu sử dụng và xu hướng yêu thích hình dáng và công dụng của sản phẩm khác nhau, người nghệ nhân sẽ lựa chọn chất liệu, quyết định kiểu dáng và phối hoa văn sao cho phù hợp.

Máy sấy mây tre đan tốt nhất năm 2023 chính là sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison Thái Lan Model HD 192B, Harison HD 192PS, Harison HD 192DR..

Để được tư vấn chọn phòng sấy mây tre đan hiệu quả nhất, Xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 092 762 0000. Xin trân thành cảm ơn Quý khách.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

48.800.000 đ
54.000.000 đ
Máy hút ẩm  treo trần DeAir.RE-600CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-600CL

85.000.000 đ
95.000.000 đ
Máy hút ẩm  treo trần DeAir.RE-300CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-300CL

44.000.000 đ
48.990.000 đ