Mua máy hút ẩm công nghiệp cũ có rẻ không?

Máy hút ẩm công nghiệp cũ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có tài chính đầu tư còn hạn chế. Những tưởng mua máy cũ sẽ rẻ nhưng thực tế có rẻ như chúng ta nghĩ hãy cùng nhìn nhận lại vấn đề một cách tổng quát nhất cũng chúng tôi.

1, Mua máy hút ẩm cũ vì giá rẻ

Một điều có thể khẳng định chắc chắn hàng máy hút ẩm công nghiệp cũ so với hàng mới cùng loại, số tiền đầu tư bỏ ra ban đầu thấp Vì thông thường những chiếc máy cũ thường có mức giá bán bằng 50-70% so với máy mới.

Trong khi trên thị trường hiện nay, máy hút ẩm công nghiệp có mức giá bán ra không hề thấp, cả với những dòng có công suất nhỏ, của các thương hiệu bình dân cũng có giá vài chục triệu đến hơn 100tr đồng. Do đó, việc mua máy cũ sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một chi phí ban đầu khá lớn. 

Ngoài ra, nếu bạn mua máy hút ẩm cũ còn thời hạn bảo hành, của các thương hiệu nổi tiếng và là hàng chính hãng thì cúng là một trong những gợi ý tiết kiệm chi phí lý tưởng.

Nếu bạn muốn mua máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ có thể tham khảo 1 số hãng như Harison, Fujie , Aikyo, Dorosin ...

2, Có nên mua máy hút ẩm công nghiệp đa qua sử dụng.

Vì giá rẻ mà nhiều người lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp cũ tuy nhiên những điều nhận lại có thể khiến bạn thất vọng gấp nhiều lần so với niềm vui ban đầu khi mua được giá tốt, tiết kiệm được chi phí. 

Một số hạn chế có thể kể đến khi mua máy hút ẩm công nghiệp đã qua sửdụng như:

  • Chất lượng sản phẩm không đảm bảo
  • Công suất hút ẩm kém
  • Thường xuyên gặp phải trục trặc hỏng hóc
  • Linh kiện bị thay
  • Hàng không chính hãng
  • Tiêu tốn điện năng nhiều hơn
  • Không được hưởng chế độ bảo hành

Với rất nhiều những nhược điểm mà khi đơn vị sử dụng máy hút ẩm cũ thì sẽ gây ra những hậu quả rất lớn. Hiệu quả xử lý độ ẩm không được đảm bảo ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản sản phẩm dễ gây hư hỏng. Chính vì thế tốt nhất các bạn không nên sử dụng dòng máy hút ẩm công nghiệp cũ, hãy chọn một số dòng máy mới có tầm trung 

3, Máy hút ẩm cũ giá rẻ hóa đắt

Suy nghĩ ban đầu của mọi người về máy hút ẩm công nghiệp cũ là vì giá rẻ, tối ưu đầu khoản đầu tư ban đầu, thế còn trong quá trình sử dụng các chi phí phát sinh cho một thiết bị đã qua sử dụng liệu đã được tính toán kỹ lưỡng hay chưa.

Khi mua  máy hút ẩm công nghiệp đã qua sử dụng chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro như mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không có bảo hành, máy chạy không ổn định, hao điện, thường xuyên hỏng hóc, cần bảo trì, sửa chữa… Điều đó đồng nghĩa với việc cộng lên các chi phí phát sinh.

Khi mua máy hút ẩm công nghiệp không phải hàng mới, đã qua sử dụng nhiều lắm thường chất lượng không còn đảm bảo, linh kiện đã bị cũ cũng có thể đã bị thay thế mà không phải linh kiện chính hãng, công suất hoạt động đã bị giảm sút nhiều thì chúng sẽ có thể phát sinh hư hỏng bất cứ lúc nào. 

Khi bạn mua máy mới, thông thường máy hút ẩm công nghiệp được bảo hành thời hạn lên đến 2 năm bạn được kiểm tra, bảo trì miễn phí. Còn đối với máy hút ẩm công nghiệp cũ 1 là bạn không được bảo hành hai là bảo hành 1 - 2 tháng mà trong thời gian mới này thường chúng không có nhiều vấn đề phát sinh.

Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị công nghệ cao nếu lỗi phát sinh là nghiêm trọng thì thì chi phí sửa chữa hay thay thế linh kiện là không nhỏ. Nếu không hiểu bản chất là xử lý triệt để, lỗi có thể phát sinh nhiều lần khác.

Ngoài ra, việc hoạt động kém còn khiến cho việc hút ẩm phân xưởng, doanh nghiệp của bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như chất lượng các sản phẩm của bạn. 

Bên cạnh đó, khi mua máy hút ẩm công nghiệp cũ bạn cũng sẽ phải đối mặt với rủi ro nữa, đó là việc tiêu tốn điện năng lớn hơn so với các loại máy mới. Do đó, nó sẽ làm tăng chi phí điện năng mà bạn phải trả hàng tháng. 

Tổng hợp tất cả các loại chi phí có thể phát sinh khi mua máy hút ẩm công nghiệp trên thì rất có thể nó sẽ vượt quá cả mức chi phí bạn có thể tiết kiệm ban đầu khi mua nó thay cho các loại máy mới. Vì vậy, việc mua máy hút ẩm cũ đã qua sử dụng là điều không nên hoặc cần được kiểm tra kỹ lưỡng từ người tin cậy có chuyên môn để hỗ trợ.

Mua máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ để được hưởng bảo hành cùng chất lượng tốt từ chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: Ms.Hương Nguyễn 094 737 6586 - 0973 686 190 - 092 686 5406

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

BÀI VIẾT MỚI

Máy bọc đế giầy phòng sạch, máy bọc giầy tự động dùng cho phòng sạch Quen Xt 46C

Máy bọc đế giầy phòng sạch, máy bọc giầy tự động dùng cho phòng sạch Quen Xt 46C

23.06.2022
Ưu điểm của máy bọc giày tự động cao cấp dùng cho phòng sạch  Quen XT 46C   Máy bọc giày sử dụng  thiết bị chuyên nghiệp tự động để
Máy hút ẩm Harison - Lựa chọn hoàn hảo cho độ ẩm đúng chuẩn

Máy hút ẩm Harison - Lựa chọn hoàn hảo cho độ ẩm đúng chuẩn

23.05.2022
Máy hút ẩm công nghiệp harison là thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các nước có độ ẩm không khí
Máy hút ẩm công nghiệp Harison - Có nên đầu tư hay không?

Máy hút ẩm công nghiệp Harison - Có nên đầu tư hay không?

16.05.2022
Hiện nay, máy hút ẩm công nghiệp Harison đang là một trong những dòng máy hút ẩm công nghiệp đang được rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt
Máy hút ẩm Harison HD-45BE - Thiết kế sang trọng, ứng dụng đa năng

Máy hút ẩm Harison HD-45BE - Thiết kế sang trọng, ứng dụng đa năng

08.05.2022
Máy hút ẩm Harison HD-45BE là thiết bị kiểm soát độ ẩm ưu việt với tính ứng dụng đa dạng. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian từ các
Máy hút ẩm Harison HD-192B - Top 3+ máy hút ẩm công nghiệp 2022

Máy hút ẩm Harison HD-192B - Top 3+ máy hút ẩm công nghiệp 2022

05.05.2022
Máy hút ẩm Harison HD-192B, HD-150B và HD-45BE là ba dòng máy hút ẩm công nghiệp lọt top các sản phẩm được đánh giá cao nhất của thương