Tại sao nên dùng máy hút ẩm công suất lớn ikeno ID4500S

Tại sao nên dùng máy hút ẩm công suất lớn ikeno ID4500S

máy hút ẩm công suất lớn ikeno ID4500S

Máy hút ẩm công nghiệp IKENO ID-4500S có công suất hút ẩm là 43 kg / giờ. Toàn bộ máy sử dụng thiết kế dạng khối, đẹp và trang nhã, phù hợp để đặt trong các phòng và kho cần độ ẩm trên 40%. IKENO là hãng máy hút ẩm nổi tiếng của Nhật Bản, máy hút ẩm Ikeno xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á được lắp ráp tại Việt Nam. Máy hút ẩm Ikeno có nhiều ưu điểm: đẹp - bền - rẻ. Máy chạy rất êm ít hỏng vặt.

- Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno ID-4500 dùng để hút ẩm trong các kho xưởng quy mô vừa, phòng thí nghiệm, phòng thiết bị bệnh viện (phòng ST-scanner, phòng X-quang ...) cần độ ẩm từ 40% đến 60%. Máy không yêu cầu điện ba pha.

- IKENO ID-4500S còn được sử dụng trong hầm, ga ra để chống ẩm mốc, hư hỏng các vật dụng trong nhà do độ ẩm trong phòng cao. Đồng thời, máy bay còn hộ tống sức khỏe gia đình khỏi bệnh tật trong mùa mưa bão. Nếu nhà bạn đang vào mùa mưa, nền nhà ẩm ướt, trơn trượt, các vật dụng trong nhà bị ẩm mốc, có mùi hôi thì chỉ cần sử dụng Ikeno ID-4500S là bạn sẽ giải quyết được những vấn đề trên.

- IKENO ID-4500S còn được sử dụng trong các kho bảo quản (kho sách, kho tài liệu, kho tiền, nhà thuốc, thiết bị y tế, kho thiết bị quang học, kho tài liệu…) cho các phòng. Phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng máy tính chính ...

Thông số kỹ thuật máy hút ẩm công nghiệp Ikeno ID-4500S

- Công suất hút ẩm ( Kg/24 giờ ) : 435
- Lưu lượng khí khô (m3/h ) : 4500
- Công suất (kW) : 4.5
- Nguồn điện : 380V/50Hz/3pha hoặc 220V/50Hz/1pha
- Khối lượng (Kg) : 280
- Kích thước (mm) : 1550 x 500 x 1480
- Thoát nước liên tục
- Môi chất : R 22

Đặc điểm máy hút ẩm công nghiệp Ikeno ID-4500S

- Máy hút ẩm công suất cao 435 lít/ngày.
- Nguyên lý hút ẩm : Ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh.
- Không sử dụng CFC dúp bảo vệ môi trường, An toàn cho người sử dụng.
- Vận hành tự động hoàn toàn.
- Điều khiển điện tử cho độ chính xác cao.
- Có thể xả nước liên tục qua ống dẫn ra ngoài.
- Có chức năng lọc không khí trong phòng.

Tại sao phải sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Ikeno ID-4500S?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong sản xuất công nghiệp, việc kiểm soát ổn định chất lượng nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm là vô cùng quan trọng. Đối với ngành sản xuất giấy, linh kiện điện tử, sản xuất bao bì, chế biến gỗ và thủ công mỹ nghệ, chế biến thực phẩm khô, quần áo, nông sản và các ngành sản xuất khác… Độ ẩm cao ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm.

Độ ẩm cao là một trong những nguyên nhân chính gây ra rỉ sét và ăn mòn kim loại. Mức thiệt hại có thể lên tới 3% -4% GDP. Khi độ ẩm không khí vượt quá 60%, quá trình rỉ sét diễn ra nhanh chóng.

Nói chung, độ ẩm là nguyên nhân sâu xa làm giảm chất lượng của hầu hết các nguyên vật liệu, sản phẩm, nông sản, thực phẩm ... gây thiệt hại lớn về kinh tế trong quá trình sản xuất - lưu kho.

Để kiểm soát độ ẩm trong sản xuất và bảo quản chúng ta không nên sử dụng máy điều hòa sẽ gây lãng phí, để giảm chi phí sản xuất và bảo quản chúng ta nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp. Đây là những dòng máy hút ẩm công suất lớn từ 45 lít / ngày đến hơn 500 lít / ngày với hiệu suất hút ẩm rất cao. Máy hút ẩm công nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu của không gian rộng và có thể kiểm soát chặt chẽ độ ẩm theo yêu cầu của sản xuất và bảo quản.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay