TOP 1 MÁY HÚT ẨM CHO PHÒNG LAB, PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

TOP 1  MÁY HÚT ẨM CHO PHÒNG LAB, PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Phòng mẫu, hay phòng thí nghiệm ( phòng lab) là không gian  cần được kiểm soát nghiêm ngặt cả về nhiệt độ và độ ẩm, nhằm đảm bảo điều kiện lý tưởng để thực hiện các cuộc nghiên cứu và thí nghiệm một cách chính xác nhất. Phòng thí nghiệm được xây dựng với mục đích đáp ứng điều kiện lý tưởng cho những cuộc nghiên cứu và thử nghiệm trong đa dạng lĩnh vực khoa học, đảm bảo chúng diễn ra một cách chính xác, đảm bảo an toàn. Quá trình này phục vụ cho mục đích nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sản phẩm trước khi ứng dụng vào thực tiễn và đưa ra thị trường.

 Do đó, duy trì độ ẩm và nhiệt độ  thích hợp là việc làm quan trong và không thể thiếu.

 

Yêu cầu nghiêm ngặt về độ ẩm- nhiệt độ trong phòng thí nghiệm

 Các loại máy móc, thiết bị hiện đại, dụng cụ và các chất, dung dịch dễ bị tác động, hư hỏng hoặc biến chất do độ ẩm cao. Chính vì vậy, việc đưa ra yêu cầu và kiểm soát chặt chẽ các yếu tố về độ ẩm trong phòng mẫu, phòng thí nghiệm, phòng lab vô cùng quan trọng. Vì chỉ cần một chút chênh lệch nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, phá hoại toàn bộ quá trình thực nghiệm trước đó.

  • Việc kiểm soát chặt chẽ các yếu tố về độ ẩm trong phòng lab là vô cùng quan trọng
  • Khi xây phòng thí nghiệm, cần duy trì nhiệt độ trong khoảng 20 - 25°C và độ ẩm thích hợp nhất đảm bảo từ 40 - 60%. Khoảng nhiệt độ và độ ẩm này đảm bảo các loại máy móc, thiết bị nghiên cứu hoạt động một cách chính xác và hiệu quả, hạn chế gây ra tình trạng sai lệch số liệu, ảnh hưởng đến kết quả nghiên cứu và thẩm định.
  • Các thông số về độ ẩm, nhiệt độ, áp suất không khí,... cần được đo lường, kiểm soát và điều chỉnh về đúng mức quy định trước khi tiến hành thí nghiệm. Chính vì vậy, máy hút ẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp đo lường kỹ lưỡng và đảm bảo điều kiện về độ ẩm với các phòng thí nghiệm trong mọi lĩnh vực.
  • Bất kỳ dấu hiệu nhiệt độ hay độ ẩm cao hơn hoặc thấp hơn ở mức quy định trong phòng lab thì cần tìm hiểu nguyên nhân một cách nhanh nhất và báo ngay tới những người có thẩm quyền. Khi nhiệt độ làm việc trong phòng thí nghiệm có sự chênh lệch so với mức thông thường có thể gây ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra và thẩm định. 

Ngoài ra, tiêu chuẩn về nhiệt độ phòng sạch cũng là một trong các tiêu chí cần hướng đến để đảm bảo môi trường thí nghiệm tốt nhất. 

 

Mới đây Hãng máy hút ẩm Harison – Naav ( Canada) ra mắt dòng

Thiết Bị Xử Lý Nhiệt Ẩm, Máy Hút Ẩm 4 Chức Năng Harison 

 sẽ giúp bạn kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ một cách hiệu quả nhất

Thông số kỹ thuật chi tiết xin Quý khách vui lòng xem tại 

Model HU-2600-41-CTH( xem chi tiết) 

Model HU-2100-28-CTH  ( xem chi tiết

- Là dòng máy hút ẩm có 4 chức năng bao gồm: Hút ẩm, phun ẩm, làm lạnh, sưởi ấm, là dòng máy hút ẩm chính xác chuyên dùng trong các phòng Lab, phòng thí nghiệm, phòng mẫu cho các công ty may mặc...

- Là máy xử lý nhiệt độ và độ ẩm không đổi, chính xác. Được thiết kế toàn diện, linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc lắp đặt cũng như bảo trì và quản lý hệ thông.

- Hệ thống điều khiển của thiết bị sử dụng bộ xi xử lý hiện đại tiên tiến giúp giám sát hệt thống và cài đặt tham số chính xác và thuận tiện hơn. Máy có thể kiểm soát cả nhiệt độ và độ ẩm, với độ chính xác cao. Yêu cầu khắt khe trong các phòng máy chủ, phòng thí nghiệm, phòng mẫu, phòng chuyển mạch..

- Cấu tạo máy bên trong được làm bằng khung nhôm chuyên dụng chống cầu nhiệt ( thermo-break)

- Dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao ( hydrophilic)

- Bộ vi xử lý với màn hình điều khiển HMI

- Điện trở PTC

- Bình tạo ẩm Electrode

Máy nén lạnh Emerson

                + Máy nén: Thương hiệu Emerson Copeland (Emerson – Copelandlà một thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp thiết bị, giải pháp trong các hệ thống lạnh. Đặc biệt với việc tìm ra được công nghệ máy nén xoắn ốc vào năm 1987)

               + Kiểu máy nén: Scroll Compressor ( Là loại máy nén xoắn ốc Copeland với nguyên lý dùng 02 đĩa xoắn ốc lồng vào nhau để nén môi chất lạnh giúp cho máy nén dễ dàng đạt hiệu suất cao nhất, tối ưu nhất. Ngoài ra các thành phần xoắn ốc có thể tách ra được các giọt trong tác nhân lạnh loại bỏ ứng suất cao trong các kết quả làm tăng độ bền cho máy.

Bạn đang cần xử lý ẩm cho phòng mẫu, phòng thí nghiệm, xin vui lòng liên hệ với PROBUY để được tư vấn tốt nhất. Mời vào website để thường xuyên cập nhật máy hút ẩm hàng hiệu và xem hướng dẫn có ích.

 ------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PROBUY
Văn  phòng giao dịch: Số 97 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 092 762 0000

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay