Tư vấn lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Harison phù hợp không gian dùng

Tại thị trường Việt Nam một trong các dòng máy hút ẩm công nghiệp (xem thêm: https://probuy.com.vn/may-hut-am-cong-nghiep) hiện nay là máy hút ẩm công nghiệp Harison (xem thêm: https://probuy.com.vn/may-hut-am-harison) đang là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất, bảo quản, lưu kho,...

Tư vấn lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Harison phù hợp không gian dùng

Harison là thương hiệu máy hút ẩm của Canada, tại thị trường Việt Nam máy hút ẩm công nghiệp Harison đang là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất, bảo quản, lưu kho,...  bởi chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, các dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất này cũng vô cùng chuyên nghiệp như: Bảo hành tận nơi sử dụng, bảo trì miễn phí, linh kiện thay thế luôn sẵn...

Tư vấn văn đặt  máy hút ẩm công nghiệp Harison phù hợp

 Tư vấn lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Harison phù hợp không gian dùng

một số dòng máy hút ẩm công nghiệp Harison nên dùng

Với điều kiện khí hậu như ở Việt Nam, việc lựa chọn máy hút ẩm phù hợp là điều đặc biệt quan trọng. Khi lắp đặt được hệ thống xử lý ẩm đảm bảo đúng mục đích, đúng công suất sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng cần quan tâm khi lựa chọn máy hút ẩm:

  • Độ ẩm cần kiểm soát trong không gian là bao nhiêu.
  • Độ kín của không gian, tần suất mở cửa, lượng người làm việc trong phòng.
  • Không gian cần kiểm soát ẩm có nguồn ẩm phát sinh hay không.
  • Diện tích của không gian cần lắp đặt máy hút ẩm. Điều này sẽ giúp cho nhà quản lý tính toán được công suất máy hút ẩm phù hợp.
  • Phòng cần lắp đặt máy hút ẩm có sử dụng điều hòa nhiệt độ không.
  • Ngoài những yếu tố trên khi lắp đặt máy hút ẩm bạn cần phải quan tâm tới nguồn điện, đường nước thải...

Gợi ý một số model máy hút ẩm công nghiệp Harison bán chạy

Dưới đây là một số model máy hút ẩm công nghiệp của  Harison được lắp đặt phổ biến trong các kho hàng, nhà xưởng:

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B (xem chi tiết: https://probuy.com.vn/may-hut-am-harison-hd-192b.html)

Máy hút ẩm Harison HD-192B có công suất hút ẩm 192 lít/ngày(8 lít/giờ). Máy được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan có thiết kế dạng tủ đứng nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sử dụng.  Harison HD-192B vận hành tự động bằng điều khiển điện tử, máy có thể kiểm soát độ ẩm trong khoảng từ từ 35%-70%, sử dụng nguồn điện 3 pha, dẫn nước trực tiếp ra ngoài.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B (xem chi tiết: https://probuy.com.vn/may-hut-am-harison-hd-150b.html)

HD150B cũng là một trong những model máy hút ẩm của Harison được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt trong các phân xưởng sản xuất, kho bảo quản thành phẩm, nguyên liệu. Máy có công suất hút ẩm lên tới 150 lít/ ngày thích hợp sử dụng cho phòng diện tích 150 - 200m2 sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh nên có khả năng hút ẩm cực nhanh.

Máy hút ẩm Harison HD150B điều khiển điện tử, màn hình hiển thị rõ nét, giải độ ẩm kiểm soát rộng giao động từ 40%-70%. Máy có thùng chứa nước thải và ống dẫn trực tiếp ra ngoài.

Hiện nay, máy hút ẩm công nghiệp Harison có nhiều công suất, mẫu mã khác nhau. Hiệu quả làm việc của máy phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn được công suất phù hợp với diện tích không gian, độ ẩm cần kiểm soát. Do đó, nếu quý vị có nhu cầu lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay