Ứng dụng tiêu biểu của máy hút ẩm công nghiệp Ikeno

Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno (xem chi tiết: https://probuy.com.vn/may-hut-am-ikeno) nổi bật với khả năng hút ẩm cực nhanh, công suất đa dạng được lắp đặt phổ biến trong các hoạt động sản xuất công nghiệp.

Ứng dụng tiêu biểu của máy hút ẩm công nghiệp Ikeno

Ikeno là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp (chi tiết: https://probuy.com.vn/may-hut-am-cong-nghiep) nổi tiếng Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam. Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno nổi bật với khả năng hút ẩm cực nhanh, công suất đa dạng phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam Ikeno đang là thương hiệu máy hút ẩm có giá thành cạnh tranh nhất. Chính vì thế, nó được lắp đặt phổ biến trong các hoạt động sản xuất công nghiệp.

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Ikeno

Với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam trong hoạt động sản xuất công nghiệp đặc biệt là bảo quản và lưu kho khá khó khăn bởi độ ẩm cao. Lúc này việc kiểm soát độ ẩm đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Theo đó, sử dụng máy hút ẩm công nghiệp được xem là giải pháp tối ưu và máy hút ẩm Ikeno hiện đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Một trong những ứng dụng cụ thể của máy hút ẩm Ikeno công suất lớn là:

  • Lắp đặt trong nhà xưởng: Để bảo vệ các thiết bị, máy móc, nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra trước sự xâm nhập của độ ẩm. Ngoài ra, khi lắp đặt máy hút ẩm trong nhà xưởng còn giúp bảo vệ sức khỏe người lao động.
  • Sử dụng vào các mục đích sấy: Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt máy hút ẩm Ikeno công suất lớn như: Xưởng sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, may mặc, đóng gói… nhằm giúp sản phẩm khô nhanh hơn
  • Máy hút ẩm Ikeno được lắp đặt trong ngành thủ công mỹ nghệ, sấy hương, gỗ, sấy nông sản… sử dụng như một phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp để không làm ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm.
  • Bảo quản hàng hóa và vật liệu: Máy hút ẩm Ikeno được lắp đặt trong các kho bảo quản nguyên liệu, thành phẩm nhằm bảo vệ chất lượng của nguyên liệu đầu vào và thành phẩm trước khi xuất xưởng.

Một số model máy hút ẩm công nghiệp Ikeno công suất lớn

Hiện tại, Ikeno có rất nhiều model máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn phù hợp lắp đặt sử dụng kiểm soát hợp trong công nghiệp như:

Máy hút ẩm Ikeno ID-3000S

ID-3000S (xem thêm: https://probuy.com.vn/may-hut-am-cong-nghiep-ikeno-id-3000.html) là một trong những model máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn của Ikeno được lắp đặt phổ biến trong hoạt động sản xuất. Máy có công suất hút ẩm lên tới 300l/ngày sử dụng công nghệ hút ẩm ngưng tụ lạnh, sử dụng máy nén của Nhật Bản nên độ bền cao, hoạt động ổn định. Máy sử dụng bảng điều khiển điện tử màn hình hiển thị sắc nét.

ID-3000S có giải kiểm soát độ ẩm là từ 40% đến 80%, máy sử dụng điện 3 pha, thoát nước liên tục qua ống dẫn.

Máy hút ẩm Ikeno ID-6000S

Máy hút ẩm Ikeno ID-6000S (xem thêm: https://probuy.com.vn/may-hut-am-cong-nghiep-ikeno-id-6000.html) có công suất hút ẩm 600l/ngày, máy sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh, máy nén của Nhật Bản. Ngoài khả năng hút ẩm máy còn được trang bị tính năng sấy khô, lọc không khí.

Ikeno ID-6000S sử dụng dòng điện 3 pha với cơ chế vận hành tự động hoàn toàn, máy xả nước qua ống dẫn, dễ dàng lắp đặt, vận hành.

Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno công suất đa dạng, hút ẩm nhanh chính xác phù hợp lắp đặt với mọi không gian. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng, bảo trì miễn phí trong năm đầu tiên. Mọi chi tiết về sản phẩm mời quý vị liên hệ với hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay