Máy hút ẩm - mức độ tiếng ồn phù hợp

Bạn không thể tìm thấy một máy hút ẩm không có tiếng ồn bởi vì tất cả các máy hút ẩm đều hoạt động bằng chuyển động vật lý, không khí thông qua máy bởi cánh quạt cơ. Ngoài ra, nó còn có một máy nén bên trong (tương tự như tủ lạnh).

Mặc dù không có máy hút ẩm không tạo ra tiếng ồn nhưng lượng âm thanh chúng tạo ra sẽ thay đổi tùy theo từng loại. Hầu hết các nhà sản xuất máy hút ẩm sẽ liệt kê mức độ tiếng ồn của máy hút ẩm trong decibel. Tìm kiếm thông tin này trong thông số kỹ thuật sản phẩm. Để dễ dàng tham khảo, bạn có thể sử dụng biểu đồ so sánh dưới đây để có được một ý tưởng cho các mức độ âm thanh máy hút ẩm dựa trên tần số âm thanh hoạt động.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý:
1. Mức tiêu thụ điện năng hợp lý?
Hầu hết các
máy hút ẩm gia đình sử dụng dòng điện 110-120 V (điện hộ gia đình điển hình và không cần hệ thống dây điện đặc biệt). Tất nhiên, một số máy hút ẩm có thể rút ra một số lượng đáng kể năng lượng, nên thận trọng để không quá tải một mạch với nhiều thiết bị tiêu thụ năng lượng cao (ví dụ, đặt một tủ lạnh hoặc điều hòa không khí di động trên cùng một mạch). Một số cơ sở công nghiệp hoặc thương mại cần trang bị thêm hệ thống dây điện, chẳng hạn như hệ thống dây điện 220 volt. Xin vui lòng xem mô tả sản phẩm để biết thêm thông tin. Tiêu thụ năng lượng điện sẽ khác nhau tùy thuộc vào mô hình và điều kiện môi trường của bạn.
 
2.Tính năng đặc biệt?
Nhiều
máy hút ẩm trên thị trường cung cấp các tính năng đặc biệt để tăng thêm sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn và cho phép bạn tối ưu hóa máy hút ẩm dân dụng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu. Một số tính năng đặc biệt để xem xét khi mua sắm là:
-       Bánh để dễ di động
-       Điều khiển kỹ thuật số
-       Humidistat
-       Điều khiển từ xa
-       Nhiều tốc độ quạt
-       Xử lý
-       Bộ đếm thời gian tích hợp
-       Máy bơm nước ngưng tụ bên trong
-       Hoàn thiện nhà ở khác nhau
Ngoài ra còn có một số phụ kiện khác mà bạn có thể tham khảo trong danh sách sản phẩm.

3.Chế độ bảo trì cho máy hút ẩm?
Để bảo trì và duy trì
máy hút ẩm  hoạt động tốt không phải là một việc khó khăn. Sau cài đặt thích hợp, hầu hết các máy hút ẩm sẽ làm việc mà không cần người sử dụng cài đặt lại. Tuy nhiên, để nó hoạt động tốt và xứng đáng với khoản tiền bạn bỏ ra, bạn phải theo kịp lịch bảo trì chung:
 
-        Thay bộ lọc không khí khi cần thiết (Thông thường 6 tháng/lần).
-        Xả hết nước trong máy hút ẩm của bạn trước khi lưu trữ(cất) nó đi.
-       Tham khảo ý kiến của một kĩ thuật viên chuyên nghiệp cho bất kỳ sửa chữa cần thiết (Kiểm tra bảo hành của bạn để biết thông tin cụ thể hơn về các bộ phận / dịch vụ được bảo hiểm.
 
Bảo hành đúng lịch sẽ đảm bảo
máy hút ẩm của bạn có một tuổi thọ dài. Máy hút ẩm có thể kéo dài 3-15 năm tùy thuộc vào từng loại.

Công ty Probuy chuyên cung cấp máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, máy tạo ẩm công nghiệp với giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
Hãy nhấc máy lên, liên hệ cho các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo số hotline: 094 737 6586 - 0973 686 190 - 092 686 5406(zalo) để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Hoặc quý khách truy cập vào địa chỉ website: https://probuy.com.vn để lựa chọn mua được  chiếc máy hút ẩm chất lượng – giá tốt nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay