Giải pháp tốt nhất giúp ngăn thất thoát hơi lạnh ra ngoài trong phòng điều hòa.

Quạt cắt gió điều hòa hay quạt chắn gió   sẽ là bí kíp tốt nhất giúp ngăn thất thoát hơi lạnh ra ngoài trong phòng sử dụng điều hòa nhưng không đạt tiêu chuẩn độ kín…

Nếu cái nắng ngột ngạt, gay gắt, rát bỏng của mùa hè khiến cho cuộc sống của nhiều gia đình đảo lộn thì máy điều hòa sẽ giúp làm mát không khí, giải tỏa bức bối . Tuy nhiên, điều hòa chỉ thực sự có tác dụng khi được đặt trong không gian kín. Còn nếu phòng không thể lắp cửa hoặc lưu lượng người ra vào nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm mát của điều hòa. Trong hoàn cảnh này, quạt cắt gió sẽ là bí kíp tốt nhất giúp ngăn thất thoát hơi lạnh ra ngoài trong phòng sử dụng điều hòa nhưng không đạt tiêu chuẩn độ kín…

 

Quạt cắt gió điều hòa Mitsuta FM-1209S-K

Quạt cắt gió là gì?

Quạt cắt gió điều hòa dùng để ngăn chặn hơi nóng/lạnh bên trong không gian sử dụng điều hòa nhưng không có cửa đảm bảo không gian kín, nó ngăn chặn sự thất thoát nhiệt trong phòng ra bên ngoài.

- Cánh quạt cắt  gió được thiết kế là loại ly tâm lồng sóc, giống như quạt của máy điều hòa, nhưng cho lưu lượng gió lớn hơn.

- Tùy vào kích thước của từng loại cắt gió mà công suất quạt cắt gió được thiết kế khác nhau, do đó nhiệt độ thoát ra ngoài cũng khác nhau.

- Quạt chắn gió bao gồm nhiều kích thước khác nhau:  0,9m, 1m, 1,2m, 1,5m, 1,8m ,2m phù hợp với nhiều độ dài, độ cao của cửa phòng. Tùy thuộc vào không gian khác nhau với tầm cửa cao 2m – 3,5m – 4,5m – 5,5m, lưu lượng gió mà ta chọn công suất quạt cắt  gió sao cho phù hợp.

- Hiểu được lợi ích mà quạt cắt gió mang lại nên nhu cầu sử dụng ngày càng cao.  Nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng,  trên thị trường cũng xuất hiện nhiều thương hiệu quạt cắt  gió với nhiều mẫu mã , kiểu dáng và chức năng khác nhau như: quạt cắt gió điều hòa Mitsuta,  Delta, Oulai, Panasonic…để các bạn lựa chọn.

Lợi ích thu được khi dùng quạt cắt gió là gì?

Quạt cắt gió điều hòa Mitsuta FM-1212S-K

 

- Quạt cắt gió giúp tuần hoàn và trao đổi nguồn không khí giữa 2 môi trường, giúp cho  hơi lạnh của điều hòa vẫn sẽ được giữ lại và không có sự thay đổi về nhiệt, nhờ đó mà không khí lạnh trong phòng điều hòa sẽ hoạt động ổn định, hạn chế hư hỏng và tiêu tốn điện năng.

- Khi hoạt động quạt cắt gió sẽ tạo ra một màng không khí áp lực cao phân cách giữa không khí lạnh bên trong và không khí nóng bên ngoài chống hiện tượng tràn không khí lạnh ra ngoài gây thất thoát nhiệt trong phòng. Quạt chắn gió được ví như bức màn gió hiệu quả ngăn được thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, côn trùng mà vẫn cho phép các hoạt động di chuyển không bị cản trở.

- Do quạt cắt gió được thiết kế với công suất lớn, lưu lượng gió khi hoạt động cũng tăng cao rất dễ gây ra tiếng ồn. Chính vì thế quạt cắt gió thường được sử dụng cho cửa ra vào khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại …nơi có lưu lương người ra vào thường xuyên.

Mua quạt cắt gió ở đâu chất lượng nhất?

Có rất nhiều loại quạt cắt gió với chất lượng khác nhau, quạt cắt gió đạt chất lượng khi hội tụ đủ các tiêu chuẩn sau:

+ Tiêu chuẩn dụng cụ điện an toàn cho gia đình IEC 60335-2-80

+ Tiêu chuẩn sức khỏe nghề nghiệp và hệ thống quản lý an toàn GB/T28001-2001

+ Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO9001:2008

- Việc chọn mua quạt cắt gió có công suất và tính năng phù hợp, giá thành hợp lý là điều không dễ. Với tâm lý muốn mua hàng rẻ, người tiêu dùng thường ít quan tâm đến hãng sản xuất và mẫu mã, mà chủ yếu để ý đến giá thành, khuyến mại cũng như những tiện ích mà sản phẩm đem lại được giới thiệu tại cửa hàng,  nên sẽ rất dễ bị các cửa hàng đánh lừa để có thể tiêu thụ mặt hàng quạt cắt gió nhập lậu, chất lượng kém.

Quạt cắt gió điều hòa Mitsuta FM-1215S-K

 

- Vì vậy để mua được quạt cắt gió đảm bảo chất lượng thì các bạn nên đến các cửa hàng chuyên cung cấp quạt cắt gió để được tư vấn chi tiết về sản phẩm .

Công ty Probuy đang cung cấp các loại quạt cắt gió chất lương với  thương hiệu Mitsuta. Tại đây các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giá cả phù hợp. Với chế độ dịch vụ hậu mãi uy tín và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay