Vì sao nên sử dụng quạt cắt gió, quạt chắn gió khi sử dụng điều hòa?

Quạt cắt gió là gì ? Nhưng lý do nên dùng quạt cắt gió.

Quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió ( tiếng anh là air-curtain ) là 1 loại quạt nhìn qua giống cục lạnh của điều hòa. Quạt có thiết kế dạng cánh ly tầm lồng sóc nhưng cho lưu lượng gió lớn hơn cục mát của điều hòa rất nhiều.

Quạt cắt gió điều hòa Mitsuta FM-1215S-K

 

Quạt cắt gió có tác dụng gì ? vì sao nên dùng quạt cắt gió

Do quạt có lưu lượng gió lớn quạt sẽ tạo ra 1 bức tường vô hình bằng không khí ngăn cản sự lưu thông khí qua lại giữa 2 khu vực có lắp quạt cắt gió ở giữa. Sử dụng quạt chắn gió là giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhưng khu vực rộng lớn có sử dụng điều hòa nhưng có tần suất ra vào cao. Vì sao lại như vậy ?.Quạt chắn gió được vì bức màn gió do quạt tạo ra ngăn được thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, côn trùng mà vẫn cho phép các hoạt động di chuyển không bị cản trở.

Nên mua sử dụng quạt cắt gió ở đâu, của thương hiệu nào?

Công ty TNHH Đầu tư phát triển Probuy là đại diện phân phối bán lẻ quạt cắt gió Mitsuta, quạt chắn gió điều hòa Mitsuta với quy trình sản xuất lắp ráp chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tình giàu kinh nghiệm, sản phẩm quạt cắt gió do chúng tôi phân phối đã đến với rất nhiều công trình trên khắp cả nước.

Sử dụng quạt chắn ( cắt ) gió (Air curtain ) là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất. Quạt cắt gió Mitsuta thường được sử dụng cho cửa ra vào khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ,nhà bếp, cửa hàng, kho lạnh, nhà thi đấu. Nhằm ngăn chặn tối đa việc thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Sử dụng quạt chắn gió Mitsuta giúp bạn tiết kiệm chi phí tăng tuổi thọ máy lạnh vì máy lạnh của bạn không phải hoạt động liên tục do hơi lạnh bị thoát ra ngoài. Quạt chắn gió cũng giúp khách hàng của bạn có một lối đi thông thoáng, dễ chịu, thoải mái vì không phải đóng mở cửa. Ngăn chặn được bụi, mùi hôi côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào. Giữ không gian bên trong luôn sạch sẽ thoáng mát.

Cấu tạo cơ bản của quạt cắt gió:

Tùy theo công suất thiết kế mà quạt cắt gió có loại 1 động cơ, 2 động cơ, 3 động cơ .. Quạt được thiết kế với nhiều kích thước dài như: 0,9m, 1,2m, 1,5m, với những thiết kế đa dạng tương thích với nhiều kích thước khác nhau.

Khi có nhu cầu sử dụng quạt cắt gió Mitsuta, quạt chắn gió điều hòa Mitsuta quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại phù hợp.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ về hệ thống thông gió cũng như sản phẩm quạt cắt gió Mitsuta mời Quý khách liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Probuy

Địa chỉ: Số 97 Cù Chính Lan, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 094 737 6586 - 0973 686 190 - 092 686 5406(zalo)

Website: www.probuy.com.vn

Email: huongnguyen@probuy.com.vn

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

48.800.000 đ
54.000.000 đ
Máy hút ẩm  treo trần DeAir.RE-600CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-600CL

85.000.000 đ
95.000.000 đ
Máy hút ẩm  treo trần DeAir.RE-300CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-300CL

44.000.000 đ
48.990.000 đ