Quạt chắn gió Mitsuta có tốn điện không?

Quạt cắt gió điều hòa  Mitsuta được sử dụng lắp đặt ở cửa ra vào những không gian sử dụng điều mà có nhiều người ra vào. Với tác dụng ngăn thất thoát hơi lạnh tràn ra ngoài, ngăn cản khói bụi, vi khuẩn và côn trùng từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào bên trong, quạt hoạt động với công suất lớn, tiếng ồn thấp. Vậy tại sao nói tới quạt cắt gió (quạt chắn gió) lại nói tới ưu điểm tiết kiệm điện.

Hiểu theo cách đơn giản, bản thân quạt không giúp tiết kiệm điện trực tiếp (vì thực tế chúng ta sử dụng bất kỳ thiết bị nào cũng cần tiêu tốn điện thì máy mới hoạt động được). Quạt chắn gió Mitsuta cũng vậy, quạt giúp tiết kiệm điện ở đây là theo cách gián tiếp giúp bạn tiết kiệm điện thông qua điều hòa nhiệt độ.

Cơ chế hoạt động của Quạt chắn gió Mitsuta 

 

Sản phẩm quạt cắt gió Mitsuta với tác dụng tạo ra bức tường không khí vô hình thổi không khí mạnh từ trên xuống ngăn không khia lạnh ở không gian bên trong đang sử dụng điều hòa nhiệt độ thoát ra. Đây cũng chính là lý do vì sao nói quạt cắt gió giúp tiết kiệm điện. Bởi điều này giúp máy lạnh không phải hoạt động liên tục, giúp tiết kiệm điện rất hiệu quả nhé các bạn.

Quạt chắn gió (quạt cắt gió) có tên tiếng anh là Air Curtain. Đây là sản phẩm được đánh giá là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho không gian sử dụng điều hòa với nhiều người ra vào. Hiện nay, Quạt cắt gió Mitsuta với nhiều kích thước để có thể lựa chọn từ 0.9m, 1.2m, 1.5m đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Chắc hẳn với những giải thích trên, các bạn đã có câu trả lời cho việc sử dụng quạt chắn gió điều hòa có tốn tiện không?. Khẳng định việc sử dụng quạt cắt gió là giúp tiết điệm điện cho không gian sử dụng điều hòa.

Quạt cắt gió điều hòa Mitsuta FM-1209S-K

 

Bài viết liên quan: Bạn hiểu thế nào là Quạt cắt gió điều hòa không khí?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi đến bạn về việc sử dụng quạt chắn gió điều hòa có tốn điện không?. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích đến bạn đọc. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm quạt cắt gió hay muốn trở thành đại lý quạt cắt gió Mitsuta chính hãng liên hệ với chúng tôi theo số: 094 737 6586 - 0973 686 190 - 092 686 5406 (zalo) để được tư vấn tận tình hoặc bạn có thể truy cập website: www.probuy.com.vn để biết nhiều thông tin chi tiết sản phẩm khác nữa nhé.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

BÀI VIẾT MỚI

3 cách chọn mua máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất 2022

3 cách chọn mua máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất 2022

16.01.2022
Máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng trong mục đích kiểm soát hơi ẩm trong không khí và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Sử dụng máy hút ẩm để khắc phục 3 nguyên nhân gây nồm ẩm 2022

Sử dụng máy hút ẩm để khắc phục 3 nguyên nhân gây nồm ẩm 2022

13.01.2022
Sử dụng máy hút ẩm để khắc phục 3 nguyên nhân gây nồm ẩm 2022: Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa (nhiệt đới ẩm), vào mùa mưa, độ ẩm
Máy hút ẩm : làm chủ độ ẩm trong mùa mưa 2022

Máy hút ẩm : làm chủ độ ẩm trong mùa mưa 2022

10.01.2022
  Với máy hút ẩm, không khí trong nhà sẽ trở lại trạng thái cân bằng, mang lại cảm giác khô ráo, sạch sẽ - một môi trường trong lành,
Máy phun ẩm tạo ẩm: cách thức hoạt động

Máy phun ẩm tạo ẩm: cách thức hoạt động

05.01.2022
Máy phun ẩm tạo ẩm (hay còn gọi với 1 tên khác là máy phun sương) siêu âm sử dụng bộ dịch áp điện để tạo ra dao động cơ học tần số cao
Máy hút ẩm công nghiệp hoạt động như thế nào? (phần 1)

Máy hút ẩm công nghiệp hoạt động như thế nào? (phần 1)

04.01.2022
Đầu thế kỷ XX, một kỹ sư người Đức tên là Richard Mollier đã phát minh ra một loại máy hút ẩm công nghiệp sử dụng phương pháp đồ họa để