Sử dụng máy tạo ẩm phun sương công nghiệp như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm?

Máy tạo ẩm phun sương công nghiệp được biết đến là giải pháp làm mát không gian hiệu quả và tăng độ ẩm tối ưu cho môi trường. Đặc biệt, đối với các nhà máy sản xuất thì việc tạo môi trường làm việc thoải mái và phòng chống cháy nổ vào mùa nóng là vô cùng bức thiết. Việc sử dụng máy phun sương công nghiệp không chỉ giải quyết  được các vấn đề trên cho doanh nghiệp mà còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực khác. Với ưu điểm nổi bật là tiết kiệm chi phí sử dụng, máy tạo ẩm phun sương công nghiệp dần được nhiều người ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi hơn hẳn.

 

Máy phun sương tạo ẩm chống khói bụi 

 

Kết hợp máy phun sương công nghiệp và quạt công nghiệp

     Lắp đặt máy phun sương công nghiệp kết hợp với quạt công nghiệp lớn là một trong những giải pháp sử dụng hệ thống phun sương công nghiệp hiệu quả và tiết kiệm nhất.  Trong trường hợp cần sử dụng máy phun sương làm mát cho diện tích không gian lớn thì đây là giải pháp vô cùng cần thiết. Để thực hiện phương pháp này, cần đảm bảo các yếu tố sau:

     + Diện tích không gian cần làm mát lớn.

     + Lắp đặt máy phun sương công nghiệp trong nhà máy sản xuất, độ cao trung bình cách mặt đất ít nhất 4 mét để đảm bảo hiệu quả làm mát tốt nhất.

     + Sử dụng quạt công nghiệp lớn, hiệu quả quạt mạnh để kết hợp khuếch tán các hạt sương đều và lan rộng  ra không khí. 

Quạt phun sương công nghiệp Mitsuta

 

Chọn máy phun sương công nghiệp đúng công suất

     Nên căn cứ vào diện tích không gian cần sử dụng để lựa chọn máy phun sương có công suất phù hợp. Thông thường, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp thường có máy bơm công suất lớn để đảm bảo làm mát hiệu quả. Công suất của máy phun sương công nghiệp phù hợp với không gian sẽ giúp quá trình làm mát được hiệu quả hơn và tiết kiệm tối đa điện năng cùng lượng nước tiêu thụ khi sử dụng.

Lắp đặt máy phun sương công nghiệp làm mát mái tôn

     Hiện nay, việc lựa chọn tôn để lợp mái nhà xưởng sản xuất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giảm thiểu chi phí đầu tư. Tuy nhiên, tôn là vật liệu hấp thụ và bức xạ nhiệt khá lớn, nên nhà xưởng lợp mái tôn vào mùa hè thường rất nóng bức. Phun nước mai tôn trở thành giải pháp làm mát lý tưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

     Lắp đặt máy phun sương công nghiệp làm mát mái tôn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và chi phí sử dụng. Khi lắp đặt máy phun sương làm mát cho mái tôn nhà xưởng nên lắp ở vị trí dưới lớp tôn giống như làm trần xốp, các hạt sương phun ra sẽ làm nên một lớp màn mỏng làm mát không khí, chắn sự truyền nhiệt từ mặt trời vào không gian nhà xưởng.

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm Quạt phun sương công nghiệp  mời Quý khách liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Probuy

Địa chỉ: Số 97 Cù Chính Lan, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 094 737 6586 - 0973 686 190 - 092 686 5406(zalo)

Website: www.probuy.com.vn

Email: huongnguyen@probuy.com.vn

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay