Cách khống chế độ ẩm cho phòng em bé tốt nhất

Đối với trẻ sơ sinh, mọi thứ đều rất non nớt, sức đề kháng yếu rất khó chống lại được những vi khuẩn và nấm mốc trong không khí. Do đó mà ngay từ khi mới sinh, các bác sĩ đã khuyến cáo về mức độ ẩm và nhiệt độ phù hợp cho từng giai đoạn của bé. Nếu không được chăm sóc trong môi trường độ ẩm phù hợp, các bé thường rất dễ bị mắc các bệnh về hệ hô hấp như: mũi, họng, phổi,...


Độ ẩm tốt nhất cho phòng em bé là từ 40 - 60%

 

Ngoài nhiệt độ để bé cảm thấy dễ chịu thì độ ẩm cũng rất quan trọng. Mức độ ẩm cầm duy trì tốt và đạt chuẩn mới có thể giúp bé phòng tránh được nhiều bệnh và bảo vệ tối đa được làn da non nớt của bé khỏi sự nứt nẻ, khô ráp. 

Ở nước ta độ ẩm trong không khí quanh năm thường rất cao. Do đó các ba mẹ đều cần phải trang bị cho mình những kiến thức khống chế độ ẩm tốt nhất để giúp trẻ có một môi trường sống tốt nhất. 

Cách để giúp khống chế độ ẩm trong phòng em bé tốt nhất được đa số các gia đình tin dùng là sử dụng Máy hút ẩm chuyên dụng. Máy hút ẩm gia đình là một thiết bị được hiểu là có khả năng làm giảm hay cân bằng độ ẩm không khí trong một phạm vị nhất định. Với chức năng chính là hút ẩm khử mùi thì tác dụng của máy hút ẩm là tạo ra môi trường không khí khô ráo và cực kỳ thoáng đãng, qua đó hạn chế các bệnh do vi khuẩn gây ra và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Ưu điểm ấn tượng của máy hút ẩm Edison xuất xứ Thái Lan

 

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết giúp các bạn có thêm sự lựa chọn về giải pháp hút ẩm không khí cho gia đình, văn phòng trong những ngày độ ẩm tăng cao khó chịu này. Mọi thông tin về sản phẩm, giá bán, đại lý phân phối, chính sách vận chuyển,... vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 092 686 5406(zalo) - 094 737 6586 hoặc tham khảo tại website: https://probuy.com.vn

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI