Giải pháp bảo vệ đồ điện tử khỏi nồm ẩm?

Việt Nam nằm trong vành đai nội chí tuyến vì thế quanh năm có nhiệt độ cao và độ ẩm lớn, nhưng do điều kiện địa lý mà khí hậu của chúng ta không đồng nhất trên toàn vẹn lãnh thổ mà chia ra làm 3 vùng riêng biệt Bắc, Trung, Nam với mỗi vùng miền lại mang những khí hậu đặc trưng khác nhau: miền Bắc có 4 mùa xuân hạ thu đông nhưng miền nam chỉ có 2 mùa, mùa mưa và mùa nắng.

Tuy nhiên do tính chất của thềm lục địa dù ở vùng nào đi chăng nữa thì độ ẩm trung bình cũng rất cao ở các miền, trung bình trên dưới 80%, điều này đã tạo điều kiện rất tốt cho ngành nông nghiệp phát triển nhưng nó cũng ảnh hưởng không ít đến đời sống của người dân. Cụ thể khi độ ẩm quá cao sẽ tạo điều kiện cho ẩm mốc phát triển điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nói chung và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thành phẩm, vật phẩm …..nói riêng vậy làm thế nào để bảo quản những sản phẩm, vật phẩm, thành phẩm không bị tác động của nấm mốc gây ra.

Giải pháp giúp chúng ta xử lý ẩm mốc hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng Tủ hút ẩm chuyên dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dòng tủ chống ẩm DigiCabi một thương hiệu tủ chống ẩm đến từ Đài Loan được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Digi-Cabi là thương hiệu nổi tiếng sản xuất Tủ chống ẩm và các thiết bị xử lý ẩm, lưu trữ đến từ Đài Loan. Tủ chống ẩm Digi-Cabi đã rất nổi tiếng và được hầu hết người tiêu dùng Việt Nam biết đến nhờ sự hoạt động ổn định, chính xác, chạy không phát sinh tiếng ồn, độ bền cao, tỉ lệ bảo hành thấp và chế độ hậu mãi sau bán hàng của hãng tốt, nhanh chóng tiện dụng. Tủ có đầy đủ các loại có dung tích kích cỡ khác nhau, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng, sản phẩm được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

Bài viết liên quan: Cấu tạo, tính năng và cơ chế hoạt động của tủ hút ẩm DigiCabi

Tủ chống ẩm chuyên dụng kỹ thuật số hiệu Digi-Cabi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ chế hút ẩm bằng IC gọn nhẹ, tốc độ hút ẩm nhanh gấp 10 lần và tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/10 so với sản phẩm cùng loại khác.

Tủ hút ẩm chuyên dụng Digi Cabi là dòng sử dụng điều kiển điện tử có khả năng điều chỉnh độ ẩm chính xác đến 1%-3% độ ẩm vì quá trình này được thực hiện cài đặt trên phím bấm và hiểm thị trên màn hình LED. Ưu điểm này đã khiến Tủ hút ẩm Digi Cabi điều khiển điện tử được nhiều người tiêu dùng chọn mua.

Xem thêm: Tủ chống ẩm nên sắm cho máy ảnh, máy quay

 Trên đây là những thông tin cơ bản để biết được phương thức xử lý ẩm của tủ chống ẩm từ đó các bạn sẽ có được phương pháp bảo quản vật phẩm, sản phẩm… của mình tránh khỏi ẩm mốc.Liên hệ 092 686 5406 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay