Công dụng của tủ chống ẩm DigiCabi tại các phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm được coi là nơi nghiên cứu và thử nghiệm những sản phẩm mới nên luôn yêu cầu cao về trình độ của người nghiên cứu, trang thiết bị kỹ thuật và môi trường để không có những tác nhân bên ngoài có thể gây ảnh hưởng đến kết quả nghiên cứu đặc biệt là độ ẩm trong không khí.

Trong phòng thí nghiệm độ ẩm luôn cần phải kiểm soát chính xác để không ảnh hưởng đến công việc. Tủ chống ẩm chuyên dụng Digi cabi  được sử dụng trong phòng thí nghiệm để bảo quản các dụng cụ và trang thiết bị thí nghiệm có độ chính xác cao, thuốc thử, mô hình, bộ lọc, dụng cụ đánh giá, IC, vật liệu, thành phần tinh khiết, vật liệu dạng bột, hóa chất,… 

Chính vì thế, các cơ sở thí nghiệm luôn phải trang bị cho mình hệ thống chống ẩm chuyên nghiệp, đặc biệt là tủ chống ẩm digicabi để bảo quản các thiết bị thí nghiệm nhạy cảm với độ ẩm để đảm bảo độ chính xác như:

giaoduc2.jpg

Phòng thí nghiệm của Viện kỹ thuật hóa học trường đại học Bách Khoa Hà Nội

giaoduc3.jpg

Phòng thí nghiệm viện hóa học công nghệ Việt Nam (ảnh minh họa)

Một số model tủ chống ẩm DigiCabi phù hợp sử dụng trong phòng thí nghiệm

Tủ Chống Ẩm Digi-Cabi DHC-350

Tủ Chống Ẩm Digi-Cabi DHC–1200

Tủ Chống Ẩm Digi-Cabi DHC-200

Là nhà phân phối đại lý cấp 1 vê tủ chống ẩm ,tủ hút ẩm, tủ bảo quản thiết bị điện tử ...của hãng Digi Cabi... PROBUY hợp tác với các công ty sản xuất, nhà phân phối lớn. Nhờ đó, chúng tôi có nguồn hàng ổn định với mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường 100% các thiết bị hút ẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Đến với PROBUY, quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp nhất với mức giá tối ưu. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và cung cấp dịch vụ bảo hành siêu tốc trong vòng 30 phút kể từ khi quý khách liên hệ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 092 686 5406 hoặc truy cập website: probuy.com.vn của chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết. PROBUY: Trao giải pháp – Nhận niềm tin!

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI