Những công dụng tuyệt vời của tủ chống ẩm Digi Cabi có thể bạn chưa biết

Tủ chống ẩm là thiết bị không còn xa lạ gì với nhiều người, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh. Với những công dụng tuyệt vời, đây thực sự là một sản phẩm cần thiết dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Tủ hút ẩm là giải pháp bảo quản máy chụp ảnh, máy ảnh kỹ thuật số quay phim, máy ảnh tốc độ cao, ống kính chụp xa và siêu xa, ống kính SLR, bộ lọc và phụ kiện ống kính, đài thiên văn, kính thiên văn, kính hiển vi và nhiều hơn thế.

Tủ chống ẩm loại có dung tích từ 20-40 lít được xem là phù hợp với đa số nhu cầu của người dùng máy ảnh số, bạn có thể xếp 2 thân máy và từ 5 tới 6 ống kính cỡ vừa vào chiếc tủ máy ảnh này. Sản xuất phim chụp ảnh là một công việc đặc thù và phải tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm bởi đây là một quá trình rất nhạy cảm với môi trường xung quanh.

Các đồ mẫu sẽ được bảo vệ khỏi bị thay đổi về chất hoặc bị hư hại do ngưng tụ.

Hoàn toàn tự động và tiết kiệm năng lượng, vận hành yên tĩnh

Khử ẩm lâu dài và ổn định, ngăn ngừa thiệt hại từ những thay đổi nhiệt độ môi trường xung quanh nơi thay đổi khí hậu xảy ra thường xuyên.

Bảo vệ an toàn và liên tục ngay cả trong thời gian mất điện dài hạn.

xem thêm: Sử dụng tủ chống ẩm cho flycam khi ít sử dụng hoặc không sử dụng

Vì sao bạn nên chọn tủ chống ẩm mang thương hiệu Digi Cabi?

 

Tủ chống ẩm Digi Cabi đa dạng dung tích từ 40L - 1200L

 

Các dòng tủ chống ẩm chuyên dụng của hãng Digi Cabi đều hút ẩm cực nhanh, do tủ được sử dụng công nghệ hút ẩm mới có IC làm lạnh. Cơ chế hút ẩm này có tốc độ hút ẩm nhanh gấp 10 lần mà nhiên liệu tiêu hao chỉ bằng 1/10 sơ với cơ chế hút ẩm cũ. Đây là một kiểu công nghệ hút ẩm hoàn toàn mới được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Hơn nữa, tủ hút ẩm DigiCabi có rất nhiều dung tích kiểu dáng phù hợp với mọi như cầu sử dụng …Hệ thống giăng cao su bao quanh cánh tủ giúp tạo sự chắc chắn khi đóng mở. Bên trong tủ có nhiều khay đựng, điều chỉnh được khoảng cách tuỳ theo chiều cao hay thấp của các vật phẩm với sự hỗ trợ của thanh ray di động hai bên thành tủ. Hơn nữa, giá thành các sản phẩm của DigiCabi luôn phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng.

xem thêm: PROBUY - Nhà cung cấp tủ hút ẩm chuyên dụng chính hãng

 Trên đây là những thông tin cơ bản để biết được phương thức xử lý ẩm của tủ chống ẩm từ đó các bạn sẽ có được phương pháp bảo quản vật phẩm, sản phẩm… của mình tránh khỏi ẩm mốc.Liên hệ 092 686 5406 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay