Máy hút ẩm công nghiệp Harison - Có nên đầu tư hay không?

Hiện nay, máy hút ẩm công nghiệp Harison đang là một trong những dòng máy hút ẩm công nghiệp đang được rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc: điều gì đã tạo nên sức hút của dòng máy này đối với người dùng hay chưa? Nếu có, hãy theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi để những thắc mắc đó không còn trong lòng bạn nữa nhé.

1. MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON - ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Máy hút ẩm công nghiệp harison là thương hiệu của Canada, nhưng thiết bị này được sản xuất tại Thái Lan. Để giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này trước khi mua và sử dụng. Chúng tôi sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm của dòng máy hút ẩm công nghiệp harison. Từ đó bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

1.1. Ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp harison

Thiết bị hút ẩm công nghiệp Harison được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp của nền kinh tế nước ta. Thậm chí, trong một số ngành, việc sử dụng thiết bị hút ẩm là yêu cầu bắt buộc trong quy trình sản xuất. Ngoài ra, thiết bị hút ẩm công nghiệp Harison còn sở hữu khá nhiều ưu điểm so với các sản phẩm cùng phân khúc khác như:

Thiết kế ưu việt dành riêng cho khí hậu Việt Nam

Máy hút ẩm công nghiệp Harison là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thị trường Đông Nam Á – khu vực có độ ẩm và lượng mưa cao. Do đó, sản phẩm giúp kiểm soát độ ẩm một cách hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế theo hình hộp đứng có gắn thêm bánh xe hoặc tay đẩy giúp người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị. Đồng thời dễ dàng sắp xếp máy hút ẩm vào các vị trí phù hợp, không chiếm quá nhiều diện tích nhà xưởng.

Chất lượng vượt trội

- Công suất vừa và lớn giúp kiểm soát độ ẩm chính xác và nhanh chóng trong thời gian dài tại các khu vực nhà xưởng, kho bãi có diện tích lớn.

- Máy có độ bền cao, có thể hoạt động ổn định và liên tục trong thời gian dài

- Thiết bị có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện nhiệt độ môi trường cao

1.2. Nhược điểm của máy hút ẩm công nghiệp Harison

Bên cạnh các ưu điểm, máy hút ẩm công nghiệp Harison vẫn còn tồn tại một số điểm hạn chế:

-       Giải kiểm soát độ ẩm của thiết bị khá cao, trong khoảng từ 35% đến 80% và nhiệt độ dao động là 180C đến 350C. Do đó không phù hợp với các ngành công nghiệp cần kiểm soát độ ẩm thấp hơn. 

-       Thiết bị hoạt động có sai số nhất định nhưng không lớn.

Do đó thiết bị này không phù hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp cần kiểm soát mức chính xác độ ẩm trong không khí, như dược phẩm, sản xuất sơn …

2. MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NGƯNG TỤ LẠNH HIỆN ĐẠI

Đối với các dòng thiết bị hút ẩm công nghiệp trên thị trường hiện nay đều sử dụng hai công nghệ chủ yếu là ngưng tụ lạnh và Rotor. Nhưng máy hút ẩm harison chỉ sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh. Do đó sản phẩm này khá dễ lắp đặt, vận hành đơn giản và kiểm soát độ ẩm nhanh. 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thiết bị hút ẩm harison sở hữu độ bền cao, do đó chi phí bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng rất thấp. Thêm vào đó sản phẩm có giải pháp xử lý ẩm toàn diện, nên đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt, khi sở hữu thiết bị hút ẩm công nghiệp này. Quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện do phải sử dụng điều hòa nhiệt độ. Thêm vào đó, môi trường khu vực sản xuất, làm việc cũng trong lành hơn. Nhờ thế mà sức khỏe người lao động và năng suất cũng sẽ được cải thiện tốt. 

Giá bán máy hút ẩm công nghiệp Harison

Máy hút ẩm công nghiệp Harison hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường. Mức giá của sản phẩm phụ thuộc vào công suất hút ẩm. Tuy nhiên, khi xác định đầu tư thiết bị hút ẩm công nghiệp. Bên cạnh giá thành, quý khách cũng cần quan tâm tới chất lượng sản phẩm và nhà cung cấp uy tín. Thiết bị hút ẩm harison được sản xuất tại Thái Lan với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời sản phẩm cũng có chứng nhận chất lượng đi kèm. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

3. HƯỚNG DẪN CHỌN CÔNG SUẤT MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON PHÙ HỢP NHẤT

Để tìm mua một thiết bị hút ẩm công nghiệp không khó. Nhưng làm thế nào để chọn được máy có công suất phù hợp với không gian cần sử dụng và chi phí đầu tư là điều không đơn giản. Quý khách có thể tham khảo các tiêu chí lựa chọn thiết bị máy hút ẩm công nghiệp của chuyên gia dưới đây:

  • Nhu cầu xử lý hay dải độ ẩm cần kiểm soát theo yêu cầu của ngành hàng
  • Thể tích phòng cần đặt máy hút ẩm
  • Số lượng cửa trong phòng bao gồm cả cửa sổ và cửa ra vào
  • Số lượng người làm việc trong phòng và thói quen sinh hoạt của người lao động (ra ngoài nhiều hay ít, cửa cần đóng mở bao nhiêu lần…)
  • Các thiết bị điện hoặc kiểm soát nhiệt độ khác như điều hòa nhiệt độ… được sử dụng trong không gian
  • Chọn nhà cung cấp có đủ trình độ chuyên môn để tư vấn lựa chọn và lắp đặt thiết bị phù hợp nhất.

Là nhà phân phối nhiều dòng sản phẩm, thiết bị máy công nghiệp, PROBUY hợp tác với các công ty sản xuất, nhà phân phối lớn. Nhờ đó, chúng tôi có nguồn hàng ổn định với mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. 100% các thiết bị hút ẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Đến với PROBUY, quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp harison có công suất phù hợp nhất với mức giá tối ưu. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và cung cấp dịch vụ bảo hành siêu tốc trong vòng 30 phút kể từ khi quý khách liên hệ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 024 - 62857580, 092 762 0000 hoặc truy cập website: probuy.com.vn của chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về máy hút ẩm công nghiệp. PROBUY: Trao giải pháp – Nhận niềm tin!

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI