Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150 trong xử lý ẩm tầng hầm tòa nhà

Tại sao nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B trong tầng hầm

Hiện nay với cấu trúc của một số đô thị, tòa nhà thường thiết kế thêm tầng hầm để tận dụng đất cũng như giải quyết nhu cầu cấp thiết trong sinh hoạt. Tầng hầm của tòa nhà biệt thử có thể dành để xe, làm phòng ở cho nhân viên bảo vệ, hoặc nhân viên chăm sóc biệt thự. Vào những ngày thời tiết mưa ẩm kéo dài,nồm ẩm, thì tầng hầm luôn là nơi có độ ẩm cao nhất. Do là tầng sâu mặt đất độ ẩm cao, nền nhà ẩm ướt, không khí ẩm sẽ kéo theo cảm giác khó chịu. Đây chính là nguyên nhân làm cho vi khuẩn gây bệnh phát triển, vi khuẩn nấm mốc có điều kiện hoành hành, làm ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của nhiều người.

Để khắc xử lý độ ẩm trong các tầng hầm trong tòa nhà, biệt thử, biện pháp phù hợp nhất chính là sử dụng máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm sử dụng trong các tầng hầm đảm bảo các yếu tố không gây quá ồn, không quá to mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn về model máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B được sử dụng để hút ẩm trong các tầng hầm rất hiệu quả.

1.Ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B

 -  Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan với công suất hút ẩm là 150l/ngày thích hợp sử dụng cho phòng dưới 150m2 trong điều kiện tiêu chuẩn

- Harison HD-150B có bánh xe di chuyển, tiện lợi trong quá trình sử dụng và di chuyển đến vị trí lắp đặt

- Harison HD-150B có độ ồn thấp chỉ với 57db, thích hợp sử dụng cho tầng hầm, phòng kho có người làm việc   hoặc phòng làm việc có độ ẩm cao.

- Máy được trang bị màn hình hiển thị, bảng điều khiển điện tử giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra độ ẩm hẹn %   độ ẩm theo ý muốn.

               

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B hút khỏe chạy êm, làm giảm độ ẩm một cách nhanh chóng, giúp nền nhà luôn khô ráo. Đồng thời khi độ ẩm giảm sẽ không là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

2.Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150 trong tầng hầm

- Đầu tiên bạn xác định diện tích và kích thước của tầng hầm. Nếu trường hợp tầng hầm có diện tích vừa đủ với công suất thì sẽ sử dụng 1 máy HD-150B, còn rộng hơn sẽ phải tăng số lượng máy.

- Trước khi lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp cần đóng kín các cửa để ngăn không khí lưu thông vào trong phòng, ảnh hưởng đến qua trình hút ẩm của máy.

- Đặt máy tại vị trí thích hợp, cách tường 3cm để không khí có thể dễ dàng lưu thông đều qua máy.

- Cài đặt độ ẩm thích hợp cho máy: độ ẩm thích hợp cho môi trường sống đó là 60-65%. Nếu cao hơn tiêu chuẩn trên thì trong nhà sẽ xuất hiện ẩm ướt, còn thấp hơn sẽ dẫn tính tình trạng không khí khô, không tốt cho sức khỏe.

3. Những công trình tầng hầm đã lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B

- Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B được lắp đặt rất nhiều nơi trong hệ thống tầng hầm tòa nhà, cao ốc tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến là tập đoàn Vingroup đã tin tưởng và sử dụng máy hút ẩm Harion HD-150B. Đồng hành cùng với Vingroup là biệt thự Vinhome tại Long Biên, đã tin tưởng là vừa chọn sản phẩm Harison HD-150B

Harison HD-150B còn được lắp đặt tại nhiều biệt thự tại Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu đã và đang mang lại hiệu quả cao trong công tác xử lý ẩm.

 Ngoài ra máy hút ẩm Harison HD-150B còn được sử dụng để xử lý ẩm trong nhà kho, nhà xưởng ở các lĩnh vực may mặc, thiết bị điện tử, dược phẩm .

4. Các bước xây dựng xác định số lượng máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B cần lắp đặt

- Khảo sát diện tích, vật liệu xây dựng lên phòng

- Xác định độ ẩm hiện tại trong phòng

- Xác định số lượng người ở trong phòng

- Xác định số lần mở cửa một ngày

- Trong phòng có sử dụng điều hòa hay không?

- Xác định mục đích sử dụng của phòng  như để ở hay để bảo quản, để sản xuất.

- Sử dụng công thức tính toán và dựa theo tình hình thực tế để xây dựng giải pháp cũng như số lượng máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B phù hợp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong xử lý ẩm, điện máy prosell sẽ xây dựng giải pháp xử lý ẩm phù hợp nhất với khách hàng

Để có được nhiều thông tin tốt nhất về máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B, bạn hãy liên hệ đến Prosell theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PROBUY

Văn  phòng giao dịch: Số 97 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội

Tại TP.Hồ Chí Minh : Số 23 đường số 3 phường 7 quận Gò Vấp 

Kinh doanh: Ms. Hương 0985.234.556 - 092.686.5406

Website: wwww.probuy.com.vn

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI