Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison từ chuyên gia

Là một sản phẩm công nghệ cao để hiểu bản chất và vận hành hiệu quả cần có hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison từ các chuyên gia đầu ngành, các chuyên gia đến từ nhà sản xuất, hiểu “đứa con” của mình chỉ dẫn tận nơi cho người dùng.

1, Máy hút ẩm công nghiệp Harison thuộc tập đoàn Naav Canada

Mỗi sản phẩm của Harison đều có sách Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp từ nhà sản xuất.

Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng của tập đoàn Naav Canada. Các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Harison đã và đang có mặt tại nhiều khu công nghiệp trong và ngoài nước. Nhà máy sản xuất máy hút ẩm công nghiệp Harison đặt tại Hutek Thái Lan nên có được độ bền cao và xử lý ẩm tốt. 

Máy hút ẩm công nghiệp Harison đã có mặt tại thị trường Việt Nam được 15 năm chuyên xử lý ẩm trong các lĩnh vực như may mặc, dược phẩm, bao bì đóng gói, thiết bị linh kiện điện tử, mây tre đan,phòng bảo quản tài liệu, phòng sản xuất,kho hàng,nông sản và những ngành nghề quan trọng khác.Làm thế nào để sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison một cách tốt nhất? Chúng ta sẽ cùng lắng nghe chuyên gia Canada hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison đúng cách nhé

2, Máy hút ẩm công nghiệp Harison hoạt động theo nguyên lý nào?

Muốn học được cách dùng máy hút ẩm công nghiệp Harison chuẩn từ nhà sản xuất bạn phải hiểu nguyên lý hoạt động của thiết bị này. Hiểu bản chất là yếu tố cốt lõi giúp giải quyết mọi vấn đề.

nguyên lý hoạt động máy hút ẩm công nghiệp Harison

Máy hút ẩm công nghiệp Harison là dòng máy hút ẩm công nghiệp hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng máy nén lạnh Block. Nhờ máy nén lạnh hoạt động nên sẽ làm giảm nhiệt độ của dàn ngưng tụ xuống mức điểm sương. Không khí ẩm sẽ được quạt áp hút đi qua màng lọc khí thô vào dàn lạnh, tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ ngưng tụ thành nước theo ống thoát nước chảy ra bên ngoài. Không khí khô sẽ được thổi qua dàn nóng rồi đến đèn diệt khuẩn UV-C khử khuẩn rồi được thổi ra bên ngoài bằng cửa thoát ra phía trên hoặc sau lưng máy.

Máy hút ẩm Harison có khả năng kiểm soát độ ẩm trong khoảng 35-70% trong kho, hoạt động bền bỉ ngay cả khi trong môi trường khắc nghiệt  trong điều kiện nhiệt độ từ 5 đến 42 độ. Đây là một trong những ưu điểm lớn của máy hút ẩm công nghiệp Harison

3, Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison

Để vận hành máy hút ẩm công nghiệp Harison có hiệu quả, khai thác hết các tính năng, nâng cao hiệu suất hoạt động và đúng cách, các chuyên gia Canada của hãng đã đưa ra các hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison như sau:

Hướng dẫn lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Harison

Chọn vị trí lắp đặt máy sao cho miệng hút gió ẩm hoặc thổi gió khô không bị chắn bởi bất kỳ một vật nào. Nơi lắp đặt có bề mặt bằng phẳng,tránh nhiệt độ cao hay có vật dễ gây cháy,không bụi bẩn hoặc ô nhiễm nặng. Đường ống thoát nước cần được đưa ra ngoài hoặc đưa vào bình chứa nước. Khi lắp đặt cần chuẩn bị thêm dây tiếp đất và theo đúng tiêu chuẩn về điện của nhà sản xuất.

Hướng dẫn vận hành máy hút ẩm công nghiệp Harison

Để vận hành bạn chọn nhấn nút On/OFF ( Mở/Tắt) Máy sẽ bắt đầu hệ thống vận hành. Để tắt máy bạn nhấn thêm một lần nữa máy sẽ ngừng vận hành

Tiến hành cài đặt độ ẩm trong phòng : Trên máy có nút cài đặt độ ẩm trong phòng tăng hoặc giảm, bạn nhấn vào đó thì độ ẩm cài đặt sẽ được tăng hoặc giảm 1%. Để tăng hoặc giảm tiếp bạn ấn và giữ 1.5s thì độ ẩm sẽ tăng hoặc giảm liên tục

Ghi nhớ độ ẩm : Nhấn vào nút ghi nhớ thì đèn ghi nhớ sẽ sáng lên để ghi nhớ giá trị độ ẩm cài đặt trong khi tắt máy nên khi bật máy lại bạn không cần cài đặt lại độ ẩm trong phòng. Còn nếu bạn muốn hủy bỏ độ ẩm ghi nhớ thì ấn nút ghi nhớ thêm 1 lần nữa và như vậy thì khi bật máy bạn sẽ phải cài đặt lại độ ẩm trong phòng.

Hướng dẫn Khởi động máy hút ẩm công nghiệp Harison

Cung cấp điện cho máy bằng cách bật cầu dao hoặc cắm nguồn điện cho máy

Ấn vào nút Tắt/Mở  (on/off) bạn sẽ thấy đèn vận hành và đèn hiển thị độ ẩm sang lên hiển thị độ ẩm đã cài đặt trước đó nếu bạn đã sử dụng nút ghi nhớ độ ẩm. Nếu không sử dụng nút ghi nhớ thì sẽ hiển thị độ ẩm mặc định của nhà sản xuất là 60% và sau 3s sẽ hiển thị độ ẩm hiện tại trong phòng.

Cài đặt độ ẩm trong phòng bằng cách ấn nút tăng hoặc giảm trên máy. Chú ý nếu độ ẩm cài đặt thấp hơn độ ẩm trong phòng 3% máy sẽ hoạt động. Còn nếu độ ẩm cài đặt cao hơn độ ẩm trong phòng 3% thì máy sẽ ngừng và không hoạt động.

Hướng dẫn Tắt máy đúng cách

Bạn nhấn vào nút Tắt/mở (on/off) để tắt máy và khi nhấn nút các đèn trên máy sẽ tắt

Trên đây là một số chi tiết mà các chuyên gia Canada hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison đúng nhất.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay