Quạt sưởi Mitsuta thổi gió ấm cho gia súc gia cầm

Quạt Sưởi úm cho gia cầm là một thiết bị không thể thiếu cho đàn gia cầm, nó đóng vai trò then chốt để giữ sức khỏe cho đàn gà mới nở, đặc biệt vào mùa đông.

Vì sao chúng ta nên sử sụng quạt sưởi úm cho gia súc gia cầm?

Vào mùa đông thời tiết trở nên lạnh giá, nhất là những đợt rét đậm, nhiệt độ giảm sâu làm cơ thể non nớt của vật nuôi không thích ứng được khiến chúng dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, chậm lớn, còi cọc.

Vì vậy bà con cần tạo ra một môi trường thích hợp cho vật nuôi thích nghi và phát triển tốt, và dưới đây là bảng nhiệt độ mà gà con cần:

  • Nhu cầu ánh sáng của gà con lại không cần nhiều như nhiệt độ. Mà ánh sáng cũng là một yếu tố có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cũng như tốc độ phát triển của gà con. Vậy làm thế nào để vừa có nhiệt độ cho gà con nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho vật nuôi.
  • Dùng quạt sưởi để vừa đảm bảo được nhiệt độ úm cho gà con vào ban đêm nhưng cũng không phát ra ánh sáng để không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của chúng.
  • Bà con cần sử dụng quạt sưởi úm chuyên dụng quạt thổi ra hơi ấm, thay vì dùng ánh sáng để sưởi ấm làm gà con hay bị stress.
  • Vào mùa đông giá lạnh, đặc biệt ở miền bắc, người chăn nuôi thường rất chủ quan việc giữ ấm cho vật nuôi, nên vật nuôi thường ăn ít, chậm lớn, có thể bị chết rét do ban đêm mùa đông ở miền bắc rất lạnh xuống đến mức 5 độ C. Rất nhiều trâu, bò gà... bị chết do rét gây thiệt hại lớn kinh tế cho bà con.
  • Sưởi ấm cho vật nuôi với số lượng nhiều thường tiêu tốn chi phí rất lớn về chi phí bỏ ra ban đầu cũng như tiền điện, mà hiệu quả không cao. Sử dụng quạt sưởi ấm Chi phí đầu tư thấp hiệu quả rất lớn. 
  • Sử dụng các biện pháp sưởi ấm truyền thống như đốt than, củi, chấu, rơm dạ, dễ gây Ngạt cho vật nuôi bởi khói sinh ra.

QUẠT SẤY GIÓ NÓNG MITSUTA EH-03 sử dụng điện trở sấy nóng bằng  thép không rỉ không đốt oxi

 

Máy sấy công nghiệp, máy sưởi công nghiệp hay còn gọi là Máy sấy gió nóng là loại máy hoạt động theo nguyên lý làm nóng bằng điện trở hoặc dầu diesel. Với cách sử dụng vận hành rất đơn giản chỉ việc cắm điện và điều chỉnh công tắc nhiệt mong muốn từ 0-65 độ C, máy sưởi nóng công nghiệp sẽ làm tăng nhiệt độ tại nơi sử dụng nóng lên rất nhanh. 

SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

CẦN THÊM THÔNG TIN XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 092 762 0000 - 092 686 5406 - 024 6285 7582 (Ms.Hương)

 

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay