Quạt thổi gió nóng Mitsuta ZB-ET2C tiết kiệm điện năng,không gây tiếng ồn

Là dòng máy sưởi công suất lớn, giúp sưởi ấm hiệu quả trong những ngày gió mùa có không khí lạnh gây rét đậm rét hại, Sở dĩ nói máy tiết kiệm điện năng dù cho công suất tiêu thụ điện lớn là vì hiệu suất chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng cao, điện được chuyển hóa phần lớn là thành nhiệt chứ không như các dòng máy phổ thông khác thường phát ra ánh sáng khó chịu gây tốn điện, không tốt cho mắt và có hại đối với da nhạy cảm.

Động cơ quạt thổi gió nóng Mitsuta ZB-ET2C là loại động cơ không chổi than cao cấp, độ bền cao, không gây ồn, gúp chiếc máy sưởi hoạt động như một chiến binh thầm lặng giúp gia đình bạn chống chọi với cái lạnh ngày đông.

Thanh nhiệt ( Gốm ) dạng lưới tản nhiệt hệ thống sinh nhiệt dạng lưới có khả năng phát nhiệt ngay khi cấp điện. Giúp cung cấp một lượng nhiệt lớn để nâng nhiệt độ phòng lên cao trong thời gian ngắn. Giới hạn nhiệt độ 80 độ C đảm bảo độ bền vĩnh cửu cho hệ thống gốm sưởi, với nhiệt độ giới hạn như vậy thì thanh nhiệt sẽ không bị nóng đỏ, không phát ra ánh sáng, không đốt cháy oxy, không xảy ra tình trạng khô da như các loại máy sưởi hồng ngoại.

Ứng dụng của máy sưởi đa năng Mitsuta ZB-ET2C: Được sử dụng nhiều nhất cho các thiết bị sưởi ấm gia đình, sưởi nóng phòng tắm đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Chiếc máy sấy gió nóng Mitsuta ZB-ET2C còn dùng để điều hòa nhiệt độ cho các chuồng trại nhỏ, để sưởi úm gà con, sưởi ấm cho gia súc gia cầm, lợn gà, làm mát vào mùa hè và sưởi ấm trong mùa đông Dùng làm thiết bị cung cấp nhiệt cho tủ sấy quần áo gia đình, biến tủ quần áo thường thành tủ sấy thật đơn giản.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Mitsuta ZB-ET2C

Công suất nhiệt : 200/1000/2000W.

Lưu lượng gió : 217m3/h.

Nguồn cung cấp : 220- 50Hz.

Vỏ bằng thép cách điện.

Khối lượng đóng thùng : 2,5kg

Nhiệt độ gió điều chỉnh (0~85 ° C).

Diện tích sử dụng: 10m2

Kích thước sản phẩm: 24,5 x15,5 x 26cm

Công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PROBUY

Chi nhánh Hà Nội: Số 97 Phố Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 092 686 5406

Email: huongnguyen.probuy@gmail.com

Website: probuy.com.vn

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI