Quạt sưới úm cho gia cầm

Quạt sưởi úm cho gia súc gia cầm là thiết bị không thể thiếu cho người chăn nuôi, nó đóng vai trò then chốt để giữ sức khỏe cho đàn gia súc gia cầm mới sinh đặc biệt vào mùa đông. Vì sao cần sử dụng đèn úm gà con hoặc đèn sưởi gà con hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

  • VÌ SAO BÀ CON NÊN SỬ DỤNG QUẠT SƯỞI ẤM CHO GIA SÚC GIA CẦM

Vào mùa đông thời tiết trở nên lạnh giá, nhất là những đợt rét đậm rét hại nhiệt độ giảm sâu làm cơ thể non nớt của vật nuôi không thích ứng được khiến chúng mắc các bệnh về đường hô hấp, chậm lớn, cồi cọc...

Vi vậy, bà con cần tạo ra một môi trường thích hợp cho vật nuôi thích nghi và phát triển tốt, dưới đây là bảng nhiệt độ mà gà con vịt con cần:

- Nhu cầu ánh sáng của gà con lại không cần nhiều như nhiệt độ. Mà ánh sáng cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như tốc độ phát triển của gà con vịt con... Vậy làm thế nào để có nhiệt độ nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho vật nuôi.

- Dùng quạt sưởi để đảm bảo nhiệt độ úm cho gia cầm vào ban đêm nhưng cũng không phát ra ánh sáng để ảnh hưởng đến giấc ngủ của chúng.

- Bà con cần sử dụng quạt sưởi úm chuyên dụng thổi ra hơi ấm thay vì dùng ánh sáng để sưởi ấm làm gia súc hay gia cầm bị stress không phát triển được.

  • CÔNG DỤNG CỦA QUẠT SƯỞI CHO GIA SÚC GIA CẦM

- Quạt sưởi úm đa năng, thổi ra hơi ấm tràn ngập khắp diện tích úm, tăng khả năng lưu thông tuần hoàn không khí.

- Sưởi ấm nhanh vì quạt ở đằng sau liên tục đẩy hơi ấm ra phạm vi rộng

- Thay thế hoàn toàn cho cái loại máy sưởi đèn úm hồng ngoại khác, không phát ra ánh sáng làm vật nuôi khó ngủ, stress

- Tiết kiệm điện năng với công suất từ 2000w - 5000w nhưng nhờ có quạt gió mà lượng nhiệt quạt thổi ra lớn hơn gấp 5 lần bóng hồng ngoại 

- Hơi ấm tản đều khắp diện tích úm thay vì chỉ nóng cạnh bóng như các loại bóng sưởi hồng ngoại.

  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUẠT SƯỞI CHO GIA SÚC GIA CẦM

Để đạt được hiệu quả nhất bà con nên sử dụng quạt sưởi úm trong trại hoặc quây úm khép kín không bị gió lùa để hạn chế hơi ấm bay đi quá nhiều . Nếu úm gà vịt bà con nên để quạt sưởi 1 đầu để thổi khí ấm vào quây úm, còn 1 đầu bà con để hở 1 khoảng vừa đủ để luôn có không khí tươi mới cho gia cầm nhưng vẫn đảm bảo độ được ấm áp.

- nếu bà con úm già hoặc sưởi cho heo trong phòng hở thì chúng ta có thể để quạt sưởi cách xa gà con heo con khoảng 1m để hơi ấm bay tới nơi là đủ. Quạt có thể treo đứng nằm ở mọi tư thế.

- Một chiếc quạt sưởi có thể sưởi ấm cho diện tích khoảng 10 - 50m2

- Có thể điều chỉnh ở nhiều mức nhiệt khác nhau tùy vào thời tiết rét đậm rét hại như thế nào và thê chế độ quạt gió thông thường để sử dụng cho cả mùa hè.

- Quạt sưởi úm chuyên dụng giúp bà con úm gia súc gia cầm tiện lợi

QUẠT SẤY GIÓ NÓNG DOROSIN DHE-03Y

 

Lưu ý: Bà con nên cắm quạt sưởi bên ngoài 30' cho lần đầu tiên cho quạt sưởi bay hết mùi của máy mới tránh mùi khó chịu khi sưởi ấm trong phóng kín

Mọi thông tin chi tiết bà con có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 094 737 6586  - 0973 686 190 - 092 686 5406 (zalo)

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI