Máy hút ẩm ikeno ID4500S Cân Bằng Độ Ẩm - Tạm Biệt Nấm Mốc

Máy hút ẩm công nghiệp IKENO ID- 4500S công suất hút ẩm 43 Kg/giờ. Máy thiết kế dạng khối tính thẩm mỹ cao, thích hợp đặt trong phòng, kho có độ ẩm yêu cẩu từ 40% trở lên. IKENO là hãng sản xuất máy hút ẩm uy tín của Nhật Bản, các sản phẩm máy hút ẩm Ikeno xuất sang các nước Đông Nam Á được lắp ráp tại Việt Nam. Máy hút ẩm Ikeno có nhiều ưu điểm là Đẹp - Bền - Rẻ. Máy chạy rất êm ít hỏng hóc

- Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno ID-4500 được sử dụng hút ẩm cho các loại kho bảo quản vừa, Phòng thí nghiệm, phòng thiết bị trong bệnh viện( phòng ST-scanner, X-ray...) có độ ẩm yêu cầu từ 40% đến 60%. Máy không yêu cầu điện 3 pha.
IKENO ID-4500S còn được sử dụng cho các hầm để đồ, gara Ôtô ,để bảo quản đồ vật trong gia đình không bị ẩm mốc, hư hỏng do độ ẩm trong phòng cao. Đồng thời máy còn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình không bị các chứng bệnh về mùa nồm. Nếu gia đình bạn vào mùa nồm sàn nhà bị ướt trơn, Các đồ vật trong nhà ẩm mốc có mùi khó chịu,chỉ cần có Ikeno ID-4500S mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết.
ID-4500S còn được sử dụng trong các kho bảo quản (Kho sách, tài liệu, Kho tiền, Kho thuốc, thiết bị y tế, Kho thiết bị quang học, Kho hồ sơ....),sử dụng trong phòng thí nghiệm, Phòng máy tính, Phòng tổng đài...
 
     
                                                                                  

* Thông số kỹ thuật
- Công suất hút ẩm ( Kg/24 giờ ) : 435 
- Lưu lượng khí khô (m3/h ) : 4500 
- Công suất (kW) : 4.5 
    - Nguồn điện : 380V/50Hz/3pha hoặc 220V/50Hz/1pha 
    - Khối lượng (Kg) : 280 
    - Kích thước (mm) : 1550 x 500 x 1480 
    - Thoát nước liên tục 
    - Môi chất : R 22

* Đặc điểm 
+ Máy hút ẩm công suất cao 435 lít/ngày.
+ Nguyên lý hút ẩm : Ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh.
+ Không sử dụng CFC dúp bảo vệ môi trường, An toàn cho người sử dụng.
+ Vận hành tự động hoàn toàn.
+ Điều khiển điện tử cho độ chính xác cao.
+ Có thể xả nước liên tục qua ống dẫn ra ngoài.
+ Có chức năng lọc không khí trong phòng.

* Tại sao cần dùng máy hút ẩm công nghiệp ?
- Trong sản xuất công nghiệp để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì việc kiểm soát ổn định chất lượng vật tư đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm nhập kho là vô cùng quan trọng. Với các ngành sản xuất như Giấy, Linh kiện điện tử, sản xuất bao bì, chế biến gỗ và hàng thủ công mĩ nghệ, chế biến thực phẩm khô, may mặc, nông sản... thì độ ẩm cao ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sản phẩm.
- Độ ẩm cao là một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng rỉ sét, ăn mòn kim loại. Mức độ thiệt hại có thể lên đến 3%-4% GDP. Khi độ ẩm không khí vượi quá 60% quá trình rỉ sét diễn ra rất nhanh.

Nhìn chung độ ẩm là nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự sụt giảm chất lượng hầu hết các loại nguyên vật liệu, sản phẩm, nông sản, thực phẩm... dẫn đến tổn thất kinh tế lớn trong quá trình sản xuất - kho bãi.

Muốn kiểm soát được độ ẩm trong sản xuất và kho bãi chúng ta không nên sử dụng điều hòa sẽ gây lãng phí, để giảm chi phí sản xuất và lưu kho chúng ta nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp. Đó là các dòng máy hút ẩm có công suất lớn từ 45 lít/ngày đến trên 500lít/ngày cho hiệu suất hút ẩm rất cao. Máy hút ẩm công nghiệp có khả năng đáp ứng được cho các không gian rộng lớn và kiểm soát được độ ẩm một cách chặt chẽ phù hợp với yêu cầu của sản xuất và lưu kho.

Quý khách hàng mua sản phẩm may hut am ikeno của chúng tôi sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
- Bán đúng giá
- Giao hàng miễn phí tại nhà ( 6 quận nội thành Hà Nội cũ)
- Hàng không đúng quy cách chủng loại sẽ được đổi mới
- Mua nhiều triết khấu cao,giá rẻ

------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PROBUY
Văn phòng giao dịch: Số 97 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội
Kinh doanh: Ms.Hương 092 762 0000 - 094 737 6586 
Website:
 www.probuy.com.vn

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay