Cách sử dụng Máy Hút Ẩm Olmas OS-16L để máy hoạt động bền bỉ hiệu quả nhất

Máy hút ẩm dân dụng Olmas OS 16L dung tích 16 lít/ngày là một trong những model máy hút ẩm gia đình được ưa chuộng hiện nay. Máy sở hữu công suất hút ẩm lớn, khả năng kiểm soát độ ẩm tốt vì thế, máy thường được sử dụng để hút ẩm cho kho chứa hàng, phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc... có yêu cầu độ ẩm từ 40 - 70%. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về cách sử dụng Máy hút ẩm gia đình OS-16L để giữ tuổi thọ của máy bền lâu cũng như hoạt động hiệu quả nhất.

Bước 1: Chọn vị trí đặt máy :

+ Cần đảm bảo khi sử dụng máy hút ẩm phòng nên đóng kín cử để tránh hơi ẩm từ bên ngoài tràn vào, giúp cho máy hút ẩm đạt hiệu quả tốt nhất, hút nhanh và tiết kiệm điện năng hơn.

+ Cần đặt máy ở nơi bằng phẳng cách xa tường tối thiếu 20cm để không khí khô

+Không nên đặt các vật nặng nên cửa xả khí khô phía trên của máy.

Bước 2: Khởi động máy và cách sử dụng 

 1. Nút Stand by : nút nguồn để Bật/Tắt máy. Khi bật lên thì đèn Operator sẽ sáng
 2. Nút Mode : là nút để cài đặt chức năng của máy bao gồm:
 • Automatic là để cài đặt độ ẩm tự động. Trên màn hình hiển thị sẽ hiện thị độ ẩm hiện tại trong phòng, chọn độ ẩm bạn mong muốn cái đặt . Thông thường cài đặt ở mức độ ẩm duy trì 55 đến 60%  là độ ẩm tốt nhất đối với sức khỏe con người. Máy sẽ tự động tắt khi đạt độ ẩm cài đặt.
 • Continous: Chế độ chạy hút ẩm liên tục
 • Dry Clothes: Chế độ sấy quần áo
 • Air Clean: Chế độ lọc không khí ( tùy chọn khi mua thêm màng lọc)
 1. Nút Timer- Cài đặt hẹn giờ.

 

Các chú ý khác:

 • Đèn Tank full sẽ báo đỏ khi bình c hứa nước đầy .Để máy hoạt động trở lại bình thường thì chúng ta cần tháo khay chứa nước và đổ đi sau đó lắp lại thì máy sẽ tự động hoạt động trở lại.
 • Nếu không muốn tháo đổ bình nước thải bạn có thể sử dụng tính năng xả nước liên tục qua ống dẫn . Cần gắn ống xả trực tiếp vào đầu chờ xả sẵn trong máy sau đó lắp bình chứa lại
 • Anino chức năng tại ion
 1. Tắt máy. Nếu muốn tắt máy, ấn Stand by và đèn Operation sẽ tắt. Trong quá trình sử dụng máy sẽ tự động tắt trong một số trường hợp sau.

+ Trường hợp 1: Khi Độ ẩm không khí trong phòng  thấp hơn mức độ ẩm cài đặt cho máy 

+ Trường hợp 2: Khi Bình chứa nước thải đầy , đèn báo tank Full sẽ sáng và máy tự động ngừng chạy.

+ Trường hợp 3 :Khi nhiệt độ trong phòng quá thấp hoặc quá cao .Dải nhiệt độ hoạt động  của máy là 5 đến 35 độ C , tuy nhiên máy sẽ hoạt động tốt nhất trong phạm vi từ 20 đến 30 độ C .

Mời các bạn xem chi tiết video về hướng dẫn sử dụng tại:

 

 

Đến với PROBUY, quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp nhất với mức giá tối ưu. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và cung cấp dịch vụ bảo hành siêu tốc trong vòng 30 phút kể từ khi quý khách liên hệ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 092 762 0000 hoặc truy cập website: probuy.com.vn của chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết. PROBUY: Trao giải pháp – Nhận niềm tin!

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay

SẢN PHẨM MỚI

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

Máy hút ẩm chịu nhiệt DeAir.RE-300H

48.800.000 đ
54.000.000 đ
Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-600CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-600CL

85.000.000 đ
95.000.000 đ
Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-300CL

Máy hút ẩm treo trần DeAir.RE-300CL

44.000.000 đ
48.990.000 đ