Hướng dẫn vận hành Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD 150B  sản xuất tại Thái Lan  của tập đoàn NAVV ( tại Canada) được phân phối bởi PROBUY . Máy có công suất hút ẩm 150l / 24 giờ ( ở điều kiện 30 độ c và độ ẩm  70%) lưu lượng gió là 1500m3/h,  độ ồn dưới 57 DB. dải kiểm soát độ ẩm từ 40 – 80% được thiết kế với đường thoát thải nước liên tục  ( MC cầm đường chờ nước thải ) và không có bình chứa nước. 

Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Harison HD-150B

Máy có 4 bánh xe di chuyển dễ dàng.Máy Harison hd 150bm được dùng chủ yếu trong công nghiệp, phòng sản xuất , kho bảo quản hàng hóa , phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng bảo quản sản phẩm kim loại, linh kiện điện tử hoặc trong các lĩnh vực sấy sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu về xử lý ẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

Bước 1: Chọn vị trí đặt máy :

+ Cần đảm bảo khi sử dụng máy hút ẩm phòng nên đóng kín cửa và hạn chế mở cửa để tránh hơi ẩm từ bên ngoài tràn vào, giúp cho máy hút ẩm đạt hiệu quả tốt nhất, hút nhanh và tiết kiệm điện năng hơn.

+ Cần đặt máy ở nơi bằng phẳng cách xa tường tối thiếu 20cm

+Không nên đặt các vật chắn cửa hút gió  ở phía trước và cửa xả khí khô  của máy

+ Máy sử dụng nguồn điện 220V với công suất tiêu thụ là 1600W  

Bước 2: Khởi động máy và cách sử dụng 

Cấu tạo bên ngoài máy hút ẩm Harison HD-150B

 

  1. Nút POWER : nút nguồn để Bật/Tắt máy.

Màn hình hiển thị độ ẩm:  hệ thống đèn báo sẽ bao gồm

-Operation (đèn báo vận hành máy )

-D efrost là đèn báo chức năng xả tuyết . chức năng này  là  động giúp xả lớp tuyết bám vào máy nén, dàn lạnh khi máy hoạt động trong điều kiện nhiệt độ thấp < 16 độ C

- Memory là nút ghi nhớ cài đặt độ ẩm.

  1. Vận hành máy : Khi bật máy, màn hình hiển thị sẽ hiện thị độ ẩm hiện tại trong phòng.

- Chúng ta sử dụng nút Upper ( Tăng) và  Lower ( giảm) để tăng giảm độ ẩm về mức mong muốn cài đặt. Muốn máy chạy liên tục bạn chọn CO trên màn hình hiển thị

 - Thông thường trong công nghiệp nên duy trì độ ẩm trong khoảng từ 45 – 60% tùy ứng dụng để đảm bảo hành hóa trong không không bị ẩm mốc.

Ví dụ chúng ta cần duy trì độ ẩm trong phòng 50%. Ta điều chỉnh nút Upper – Lower về 50% . Khi đó độ ẩm trong phòng > 50%, máy sẽ tự động chạy và máy sẽ tự ngắt khi độ ẩm trong phòng đạt <50%. Sau khoảng 3 giây màn hình hiển thị sẽ hiện về độ ẩm hiện tại trong phòng.

Nút Memory là nút ghi nhớ lại độ ẩm cài đặt.

3.Tắt máy. Nếu muốn tắt máy, ấn Power và đèn Operation sẽ tắt. Trong quá trình sử dụng máy sẽ tự động tắt trong một số trường hợp sau.

+ Trường hợp 1: Khi Độ ẩm không khí trong phòng  thấp hơn mức độ ẩm cài đặt cho máy  

+ Trường hợp 2 :Khi nhiệt độ trong phòng quá thấp hoặc quá cao .Dải nhiệt độ hoạt động  của máy là 5 đến 35 độ C , tuy nhiên máy sẽ hoạt động tốt nhất trong phạm vi từ 20 đến 30 độ C .

Đến với PROBUY, quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp nhất với mức giá tối ưu. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và cung cấp dịch vụ bảo hành siêu tốc trong vòng 30 phút kể từ khi quý khách liên hệ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 092 762 0000 hoặc truy cập website: probuy.com.vn của chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết. PROBUY: Trao giải pháp – Nhận niềm tin!

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay